Tờ Dailymail đưa tin, một lão nông dân ở Ukraine đã giết chết một con quỷ hút máu dê trong huyền thoại sau khi nó tấn công gia súc tại trang trại của ông.

Một sinh vật được cho là đã gây nên nhiều huyền thoại vùng núi Gevaudan thuộc Puerto Rico vào giữa những năm 90s của thế kỷ trước với những mô tả trông giống như một sinh vật kỳ dị có hình dáng giống kangaroo, răng nanh nhọn hoắt và hai mắt đỏ sọc như máu.

Mặc dù con quái vật này thường giết dê rồi hút máu, nhưng sự tồn tại của chúng cho tới nay chưa bao giờ được chứng minh.

quy hut mau de1Sinh vật bí ẩn trông như “quỷ” hút máu dê bị giết chết tại ngôi làng Rukshin ở vùng Chernivtsi, miền tây Ukraine. (Ảnh: CEN)

Quái vật hút máu đang tìm kiếm thức ăn và tôi đã giết chết nó. Con vật này đã khiến người dân hoang mang từ lâu vì nó hút máu gà và thỏ nuôi trong nhà họ”, ông Ivan ở làng Rukshin ở vùng Chernivtsi thuộc miền tây Ukraine cho hay, dùng cây xỉa rơm đâm chết một con quái vật khi nó lẻn vào chuồng gia súc trong trang trại.

Những người dân khác trong làng Rukshin cũng khẳng định rằng, con vật bí ẩn giống như quái vật hút máu đã tìm tới chuồng nuôi gà và thỏ trong nhà họ, giết chết và hút máu chúng.

Một người dân tên Viktor còn cho biết, có 2 con quỷ hút máu dê trong làng của họ. Ông nói quái vật còn lại giống như một con kangaroo với cơ thể dài hơn và chân trước ngắn hơn. Một số người dân đã quá sợ hãi tới mức bỏ khỏi nhà sau khi quái vật bí ẩn giết chết vật nuôi của họ.

quy hut mau de2Các bác sĩ thú y cho biết con vật này giống như cáo châu Phi, nhưng răng, cổ, tai và móng chân của nó quá dài

Các bác sĩ thú y đã nghiên cứu xác con vật bí ẩn trên, nhưng cho đến nay họ vẫn chưa xác định được nó là loài động vật gì.

quy hut mau

Theo Valeriy Dopiryak, người đứng đầu phòng thí nghiệm thú y vùng Chernivtsi: “Con vật này giống như cáo châu Phi, nhưng răng, cổ, tai và móng chân của nó quá dài. Chúng tôi chưa thể xác định nó là loài gì”.

Ánh Sao

Xem thêm: