Hơn 20 năm qua, người đàn ông 31 tuổi sống tại bang Karnataka, Ấn Độ, tên là Pakkirappa Hunagundi vẫn đều đặn ăn ít nhất 3 kg gạch, đá, sỏi, và bụi bẩn mỗi ngày. Dù là sỏi đá nằm lăn lóc trên đường hay gạch cũ trên các bức tường loang lổ, tất cả đều là những món ăn thơm ngon đối với Pakkirappa.

(Ảnh: Barcroft TV, Youtube)
(Ảnh: Barcroft TV, Youtube)

Pakkirappa cho biết, ông bắt đầu hứng thú với những “món ăn” này từ khi lên 10 tuổi. Cho đến bây giờ, đây đã trở thành một nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống của ông. “Tôi có thể bỏ bữa, nhưng không thể bỏ gạch và đất”, ông nói.

(Ảnh: Barcroft TV, Youtube)
(Ảnh: Barcroft TV, Youtube)

Pakkirappa kể rằng, ngoài gạch, đất, và đá, ông không thích bất kể thứ gì khác. Và dù được mời chào những món ăn mà mọi người vẫn cho là hảo hạng và thơm ngon thì ông đều sẽ chối từ.

Sở thích kỳ lạ ấy khiến láng giềng và gia đình lo lắng. Mẹ của ông đã dành cả 20 năm để thuyết phục con trai từ bỏ khẩu vị khác người. “Mẹ nói tôi không được ăn tất cả những thứ này. Bà cứ khăng khăng như vậy, nhưng ngay cả khi bà đưa tôi món gà quay, thì tôi cũng không ăn. Tôi không thích những món đó”.

(Ảnh: Barcroft TV, Youtube)
(Ảnh: Barcroft TV, Youtube)

Một người dân trong làng cho biết: “Tôi biết anh ấy khi còn nhỏ tuổi. Từ lúc ấy, anh đã luôn miệng ăn đất và đá rồi. Thậm chí một viên sạn nhỏ trong miệng cũng khiến chúng ta nhức nhối, nhưng Pakkirappa thì vẫn ăn chúng mỗi ngày một cách dễ dàng. Chúng tôi đều thấy điều đó thật kỳ lạ”.

(Ảnh: Barcroft TV, Youtube)
(Ảnh: Barcroft TV, Youtube)

“Hàm răng của tôi hoàn toàn khỏe mạnh. Tôi có thể cắn vào hòn đá cứng nhất mà không gặp vấn đề gì”

Sau khi câu chuyện của Pakkirappa được Barcroft TV đưa tin và chia sẻ trên Youtube, ông nhanh chóng trở nên nổi tiếng khắp thế giới. Nhiều người tò mò đã đến tận nơi để được tận mắt thấy người đàn ông đặc biệt ấy.

“Cha tôi qua đời 4 năm trước đây. Tôi phải chăm sóc mẹ già. Chúng tôi không có bất cứ thu nhập nào, vì vậy tôi muốn tận dụng khả năng của mình”, Pakkirappa chia sẻ.

Hồng Liên

Xem thêm: