Không chỉ là những nhà lãnh đạo tài giỏi, nhiều vị Tổng thống còn tham gia diễn xuất khiến khán giả bất ngờ.

Donald Trump

Donald Trump là Tổng thống thứ 45 nước Mỹ. Ít ai biết rằng, ngoài việc là ông chủ Nhà Trắng, một tỷ phú giàu có, Donald Trump còn từng là một diễn viên quen thuộc trên màn ảnh. Thường các vai diễn của Tổng thống Mỹ rất ngắn và ít lời thoại.

nhung vi tong thong gay ngac nhien khi tung dong phim
Trump với vai khách mời trong phim “Ở nhà một mình 2”

Ông từng xuất hiện trong bộ phim dịp Giáng sinh “Home Alone 2: Lost in New York” (Ở nhà một mình 2: Lạc ở New York – 1992) với vai người chỉ đường cho nhân vật chính do Macaulay Culkin thủ vai lúc này đang bị lạc trong khách sạn Plaza ở New York.

Không chỉ vậy, ông Trump còn tham gia vào nhiều bộ phim như loạt sitcom “The Fresh Prince of Bel Air” trong tập “For Sale by Owner”, “The Little Rascals” (Bọn trẻ ranh cứu cả nhà – 1994), “The Associate” (Đồng minh – 1996), “Eddie” (1996), “Spin City” (lên sóng từ 1996 – 2002), “The Job” (lên sóng 2001 – 2002)…

nhung vi tong thong gay ngac nhien khi tung dong phim
Tổng thống Donald Trump “Rất quen thuộc” trên màn ảnh Mỹ

Đáng kể nhất trong quá trình tham gia của ông Trump vào lĩnh vực truyền hình Mỹ là chương trình truyền hình thực tế “The Apprentice” (Người học việc) rất ăn khách. Ngoài việc là giám đốc sản xuất, Tổng thống Mỹ còn là người dẫn trong suốt thời gian từ năm 2004-2015. Năm ngoái, ông dừng tham gia vì tập trung toàn lực để tranh cử Tổng thống.

nhung vi tong thong gay ngac nhien khi tung dong phim
Tổng thống Donald Trump đã từng nhận được sao trên Đại lộ Danh vọng Hollywood nhờ những đóng góp trong lĩnh vực truyền hình, chủ yếu nhờ “The Apprentice”

Ronald Reagan

Ronald Wilson Reagan là tổng thống thứ 40 của Mỹ. Ngay từ thời trai trẻ, Reagan đã mang trong mình đầy đủ tố chất để trở thành một diễn viên xuất sắc. Ông sở hữu ngoại hình sáng, ăn hình, chiều cao đáng ngưỡng mộ cùng một niềm đam mê diễn xuất.

nhung vi tong thong gay ngac nhien khi tung dong phim
Reagan từng đóng rất nhiều phim

Cựu Tổng thống Mỹ từng tới California để tìm cơ hội gia nhập Hollywood và không khó khăn để nhận được vai diễn đầu tay với mức thù lao 200 USD/giờ. Từ 1937 – 1957, Reagan đóng tổng cộng 52 bộ phim nhưng chưa thực sự nổi bật.

nhung vi tong thong gay ngac nhien khi tung dong phim

Reagan từng kết hôn lần hai với nữ diễn viên xinh đẹp Anne Frances Robbins. Cuối năm 1952, cả hai tổ chức lễ cưới và trở thành cặp đôi đình đám Hollywood. Năm 1957, hai người còn xuất hiện cùng nhau trong bộ phim “Hellcats of the Navy”.

Reagan đóng phim cùng vợ

Yến Yến

Từ Khóa: