Cuộc sống luôn đem tới cho chúng ta những điều vô cùng kỳ lạ và khó có thể biết trước được. Bị sét đánh, voi, gấu tấn công đến những tai nạn ô tô là những tình huống thoát chết kỳ lạ và may mắn nhất trên thế giới trong năm qua.

Clip ghi lại những khoảnh khắc thoát chết kỳ diệu trong năm vừa qua đang thu hút sự chú ý đặc biệt từ cộng đồng mạng.

Trong tình huống cận kề ranh giới tử thần, những người này có thể thoát chết một cách thần kỳ khiến người xem không khỏi thót tim.

Video tổng hợp lại những pha thoát chết từng gây xôn xao mạng xã hội năm qua như khoảnh khắc một thợ săn Canada thoát chết sau khi bị gấu tấn công vào ngày sinh nhật ở Ontario hồi tháng 5/2017.

Một bé trai Argentina suýt bị sét đánh trúng khi cầm ô chơi dưới trời mưa hồi cuối tháng 10/2017 hay người đàn ông bị trận lở tuyết trên núi ở Tây Ban Nha “rượt đuổi” cuối tháng 12…

Video thu hút được rất nhiều lượt thích và bình luận từ cộng đồng mạng. Một bình luận: “Có những điều trong cuộc sống khó tin đến nỗi mà chúng ta không thể giải thích được. Cuộc sống của chúng dường như đã được an bài bởi đấng tối cao, điều hoàn toàn không nằm trong tri giác của chúng ta.”…

NguyễnThoa