Dù rất nổi tiếng trong làng điện ảnh sau những vai diễn trong những bộ phim như: Hoàn Châu Cách Cách, Thần Điêu Đại Hiệp, Bao Thanh Thiên… nhưng các sao nam trong danh sách dưới đây lại tỏ ra “kém duyên” khi đã trên dưới 40 mà vẫn chưa vợ.

Tô Hữu Bằng

Tô Hữu Bằng nổi tiếng với vai "Ngũ A Ca" trong phim "Hoàn Châu Cách Cách". (Ảnh: internet)
Tô Hữu Bằng nổi tiếng với vai “Ngũ A Ca” trong phim “Hoàn Châu Cách Cách”. (Ảnh: internet)

Có vẻ như dàn sao có xuất phát điểm từ bộ phim “Hoàn Châu Cách Cách” như: Phạm Băng Băng, Tô Hữu Bằng, Lâm Tâm Như… đều không mặn mà với chuyện vợ con. Bằng chứng là dù đã ở tuổi tứ tuần nhưng chàng “Ngũ A Ca” vẫn đi đi về về một mình. Tô Hữu Bằng từng tiết lộ, anh và Lâm Tâm Như từng có ước hẹn nếu đến 40 tuổi vẫn chưa có người yêu, cả hai sẽ lấy nhau. Và hiện tại thì Tô Hữu Bằng đã 42 tuổi nhưng vẫn chưa thấy cả 2 có động tĩnh gì cả.

Cổ Thiên Lạc

Cổ Thiên Lạc
Cổ Thiên Lạc từng thủ vai Dương Quá trong phim “Thần Điêu Đại Hiệp”. (Ảnh: internet)

Anh chàng “Dương Quá” Cổ Thiên Lạc cũng nằm trong top những sao đẹp trai nhưng vẫn “ế” vợ. Đã có thời gian, anh bị người hâm mộ cũng như cánh báo chí đoán là người đồng tính vì ‘quá ngoan’.

Trong quá khứ, anh từng gắn bó với Kỷ Doanh, xảy ra tin đồn ái tình cùng Trần Kiều Ân, Trần Nghiên Hy và người đẹp chuyển giới Nong Poy. Tuy nhiên, Cổ Thiên Lạc chưa một lần xác nhận. Có người nói, Thiên Lạc là ‘hoàng tử đầy gai’ của thế giới showbiz.

Hà Gia Kính

Hà Gia Kính
Tên tuổi của Hà Gia Kính nổi như cồn sau khi bộ phim “Bao Thanh Thiên” được công chiếu. (Ảnh: internet)

Hà Gia Kính để lại ấn tượng khó phai trong lòng khán giả với vai diễn Triển Chiêu trong phim “Bao Thanh Thiên”. Thậm chí có một thời gian mà các thiếu nữ châu Á chỉ mong có được mẫu người yêu giống vị đại hiệp đẹp trai và trượng nghĩa này.

Ngoài đời Triển Chiêu từng hai lần công bố tình cảm: Một lần với Kim Tố Mai và một lần là với bạn diễn Lý Uyển Hoa trong Mã Vĩnh Trinh. Nhưng sau hai lần thất bại trong chuyện tình yêu, ở tuổi 56, Hà Gia Kính vẫn đơn độc trên con đường tình. Anh thậm chí còn đùa rằng, U60 không cần lấy vợ cũng là điều bình thường.

Song Seung Hun

Song Seung Hun từng đóng vai chính trong phim "Trái tim mùa thu". (Ảnh: internet)
Song Seung Hun từng đóng vai chính trong phim “Trái tim mùa thu”. (Ảnh: internet)

Song Seung Hun được giới showbiz ưu ái gọi với cái tên “gã trai hạnh phúc” bởi anh hội tụ tất cả những đặc điểm mà một cô gái mơ ước: đẹp trai, giàu có, nổi tiếng và sở hữu lượng fan hùng hậu nhất nhì xứ Hàn. Mặc dù vậy, đến thời điểm này, “gã trai hạnh phúc” ấy vẫn đang “ế” vợ.

So Ji Sub

So Ji Sub
Bộ phim “Giày thủy tinh” đã đưa tên tuổi của So Ji Sub lan rộng khắp châu Á. (Ảnh: internet)

Bất cứ khán giả nào từng theo dõi bộ phim “Giày thủy tinh” thì khó có thể quên được nhân vật Park Chul Woong do So Ji Sub thủ vai: chàng thanh niên ngổ ngáo, ham chơi game, hay đánh nhau nhưng lại rất si tình. Sự thành công của bộ phim này đã đưa tên tuổi của So Ji Sub lan rộng, không chỉ trong phạm vi Hàn Quốc mà còn ra toàn châu Á. Mặc dù nổi tiếng như vậy nhưng hiện tại thì mỹ nam này vẫn đang lẻ bóng.

Trong một lần gặp gỡ mới đây với báo chí, ngôi sao của phim “Đôi giày thủy tinh” đã thổ lộ rằng: “Cá nhân tôi luôn tin rằng khi gặp gỡ, yêu đương một ai đó, bạn cần phải tìm hiểu ít nhất một năm mới kết hôn. Vì vậy, tôi sợ là tôi khó mà lấy vợ trước tuổi 40”. Và điều đó có nghĩa là So Ji Sub sẽ chưa vợ trong ít nhất là 2 năm nữa bởi hiện tại anh chàng này mới 38 tuổi.

Thanh Phong

 Xem thêm: