Là người nổi tiếng bạn sẽ được nhiều người quan tâm, thường xuyên được tham dự các gameshow hay chỉ cần chụp vài tấm hình là có thể kiếm được một đống tiền… Tuy nhiên đi kèm với nó là rất nhiều ‘tác dụng phụ’ không mong muốn như: những điều rất bình thường của bạn sẽ trở thành tin tức hay bạn sẽ không còn cái gì là bí mật…

người nổi tiếng
Anne Hathaway (Ảnh: Tinseltownoops)

Đôi khi tôi thấy ngạc nhiên khi chẳng ai để ý đến tính vô lý ngớ ngẩn của tất cả những sự chú ý mà người ta dành cho những người đang làm những việc… hết sức bình thường, như là đi mua đồ tạp phẩm chẳng hạn!” – Anne Hathaway, diễn viên nổi tiếng với phim “Nhật ký công chúa” cho biết.

Một số người nghĩ rằng bạn… vừa mù vừa điếc?!

người nổi tiếng
Taylor Swift (Ảnh: Deviantart)

“Một lần, khi đang shopping, tôi ngẩng lên và ở đó có khoảng 15 người đang nhìn tôi chăm chăm, tất cả đều giương điện thoại lên, chờ để chụp những bức ảnh xem tôi chọn mua loại underwear nào.

Thậm chí họ còn thì thầm: “Cậu nghĩ cô ấy chọn cỡ S hay XS?”. Tôi chỉ muốn nói: “Này, tôi đang nghe thấy cả đấy!”,  Taylor Swift, “công chúa nhạc đồng quê” chia sẻ.

Bạn chẳng còn gì là bí mật nữa!

người nổi tiếng
Lauren Conrad (Ảnh: Gettyimages)

“Bạn có thể tưởng tượng mình 22 tuổi và bố mẹ bạn vẫn luôn biết tất cả mọi điều về bạn? Theo đúng nghĩa đen. Mẹ tôi có thể vào Internet và biết hôm qua tôi đi đâu, với ai…”, ngôi sao truyền hình thực tế Lauren Conrad nói.

Mọi người kỳ vọng bạn phải thật sự thú vị

người nổi tiếng
Kristen Stewart (Ảnh: Internet)

“Tôi luôn thấy rất khó khăn khi phải trả lời các câu hỏi về cuộc sống của mình. Tôi chẳng làm gì nhiều ngoài công việc, nên đôi khi tôi cảm thấy lúng túng khi nói về bản thân mình.

Tôi hoàn toàn thoải mái với mọi người muốn biết nhiều hơn về tôi, nhưng tôi chỉ ước giá như mình có nhiều chuyện thú vị hơn để nói về mình. Tôi không muốn phải ‘phát minh’ ra một vài tính cách giả vờ nào đó” – nữ diễn viên Kristen Stewart tâm sự.

Những người yêu quý bạn đôi khi lại khá… kỳ cục

người nổi tiếng
Robert Pattinson (Ảnh: Bciusa)

“Một cô bé 7 tuổi đề nghị tôi… cắn cô ấy, mà hoàn toàn không phải nói đùa – cô bé nói rất nghiêm túc và tỏ ra mong muốn thực sự!

Việc đó khiến tôi nghĩ: “Em không biết là em đang đề nghị điều gì đâu, cô bé ạ! Anh mà làm thế là anh bị cảnh sát bắt ngay” – Robert Pattinson, “chàng ma cà rồng” đẹp trai trong phim “Chạng Vạng” cười cho biết.

Chỉ cần mái tóc (hay quần áo) không đẹp một chút là bị chê suốt

người nổi tiếng
Mischa Barton (Ảnh: Internet)

“Tôi không muốn cảm thấy rằng cứ mỗi lần ra đường là tôi phải mặc những bộ váy thiết kế đẹp nhất và mốt mới nhất. Nếu thế thì chẳng còn gì vui trong việc lựa chọn quần áo và cố gắng là chính mình nữa.

Thế nhưng dù mặc kiểu gì thì dường như tôi luôn có vẻ đang ‘mắc sai lầm’ trong mắt của một số người nào đó” – Mischa Barton, diễn viên phim truyền hình “Quận Cam” cho biết.

Đôi khi bạn sẽ cảm thấy mình như đang sống trong… sở thú

người nổi tiếng
(Ảnh: Deviantart)

“Mọi người có cái cảm giác rất kỳ quặc là họ thực sự “quen biết” và rất thân thiết với tôi vì họ nhìn thấy sự thay đổi của tôi từ khi còn là trẻ con đến khi lớn, dù chỉ là trên màn ảnh.

 Hầu hết mọi người rất dễ thương, nhưng một số người thì cứ nhìn chằm chằm, như thể bạn là một nhân vật trong sở thú chứ không phải là một con người thật với những cảm xúc thật” – Emma Watson, nữ diễn viên nổi tiếng trong phim “Harry Potter” chia sẻ.

Theo Hoa học trò

Xem thêm: