Bạn có tin rằng, trong thời đại mà hầu như ai cũng sở hữu một chiếc smartphone thì đâu đó ở nửa bên kia của Trái đất, vẫn có những ngôi sao chẳng mấy mặn mà với đồ công nghệ, thậm chí còn không biết mở máy tính như thế nào?

Brad Pitt và Angelina Jolie

Cặp vợ chồng Brad Pitt và Angelina Jolie không bao giờ sử dụng mạng xã hội vì theo họ, đó thực sự là một thử thách quá “cao siêu” về công nghệ. Angelina thậm chí tiết lộ, cô còn không biết mở… máy tính như thế nào.

“Tôi thật sự là một kẻ mù máy tính. Khi tôi nhìn thấy ai đó làm việc ngay trên chiếc BlackBerry dễ dàng như một cô gái đang sấy tóc, tôi thực sự bị choáng”, Angelina cho biết.

Christopher Walken

%image_alt%
Nam diễn viên Christopher Walken (Ảnh: Tigriffith)

Trong một cuộc phỏng vấn với tờ Newsweek, nam diễn viên “The Family Fang” cho biết mình cảm thấy thật yên bình khi không sử dụng máy tính.

“Vợ của tôi luôn nói với tôi  rằng, bạn có thể làm bất cứ điều điên rồ nào với các thiết bị như smartphone hay laptop. Thế nhưng tôi chưa bao giờ cảm giác thích thú với chúng cả”, Walken cho biết.

Và trong thực tế, các đạo diễn thường phải đưa cho Walken một chiếc điện thoại mỗi khi mời ông tham gia đóng phim, bởi nam diễn viên này không sở hữu… một món đồ công nghệ cao nào cả. Thậm chí sau khi đóng máy, Walken sẽ ngay lập tức trả lại chiếc điện thoại bởi ông không hề thích chúng.

Rachel McAdams

(Ảnh: Ouchpress)
Nữ diễn viên Rachel McAdams (Ảnh: Ouchpress)

Còn diễn viên Rachel McAdams thì cho biết, cô thuộc típ người”nguyên thủy”, chỉ thích nghe tin tức từ đài phát thanh, không xem tivi và cũng không biết cách sử dụng email. 

Eminem

 (Ảnh: Deviantart)
Rapper Eminem (Ảnh: Deviantart)

“Nếu tôi biết sử dụng máy tính, tôi sẽ suốt ngày chìm đắm trong những lời bình luận về mình trên Internet và điều này sẽ làm tôi phát điên”, rapper Eminem chia sẻ lý do anh không bao giờ học cách sử dụng máy tính cá nhân.

Shailene Woodley

(Ảnh: Celebuzz)
Shailene Woodley (Ảnh: Celebuzz)

Theo Techinsider, ngôi sao phim “Divergent” thích hỏi đường bằng miệng hơn là sử dụng Google Maps và cô cũng thích gặp trực tiếp bạn bè để nói chuyện hơn là thông qua chiếc smartphone hay mạng xã hội.

“Bạn càng tránh xa công nghệ thì bạn sẽ càng cảm thấy tự do”, Shailene Woodley chia sẻ.

Thanh Phong

Xem thêm: