Guinness là nơi tập hợp các kỷ lục thế giới được công nhận, trong đó bao gồm cả kỷ lục của nhân loại lẫn kỷ lục của thiên nhiên. Nhưng kỷ lục của một số người đôi khi lại làm khán giả rùng mình rợn gáy, và những ai đang muốn nổi danh có lẽ sẽ phải suy nghĩ kỹ hơn về mong ước của mình.

1. Kỷ lục đeo khuyên

Từng được công nhận là người đàn ông nhiều khuyên nhất thế giới, ông Rolf Buchholz, 53 tuổi, có tổng cộng 453 chiếc khuyên cùng đinh tán trên cơ thể, khuôn mặt. Dường như chưa đủ độ kinh dị, người đàn ông đến từ Đức này còn phẫu thuật cấy thêm 2 chiếc sừng lên trán. Rolf Buchholz từng bị từ chối nhập cảnh vào Ả Rập vì hải quan lo ngại ông sẽ làm ra những “trò ma thuật đen tối” ở đất nước của họ.

Trông Rolf Buchholz như một "con quỷ" tới từ địa ngục (Ảnh: GuinnessWorldRecord)
Trông Rolf Buchholz như một “con quỷ” tới từ địa ngục (Ảnh: GuinnessWorldRecords.com)

2. Nàng công chúa ngủ… với bọ cạp

Cô gái Thái Lan tên là Kanchana Ketkaew được ghi danh vào sách kỷ lục thế giới với thành tích 33 ngày đêm sống cùng 5.000 con bọ cạp trong căn phòng rộng 12 mét vuông. Cô bị đốt 13 lần, nhưng không hề hấn gì.

"Nữ hoàng bọ cạp" Kanchana Kaetkaew (Ảnh: GuinnessWorldRecords, Twitter)
“Nữ hoàng bọ cạp” Kanchana Kaetkaew (Ảnh: GuinnessWorldRecords.com, Twitter)

3. Người kim

Mohanathas Sivanayagam tiêu khiển bằng cách… đâm 2.100 chiếc kim châm cứu lên đầu và lập kỷ lục Guinness vào ngày 4/9/2012. Người đàn ông 40 tuổi hiện đang làm việc cho một hãng xe tải tại Canada. Mohanathas Sivanayagam đã phá vỡ kỷ lục Guinness của chính mình trước đó là 2.025 chiếc kim vào ngày 3/12/2011.

Người kim Mohanathas Sivanayagam (Ảnh: Youtube)
Người kim Mohanathas Sivanayagam (Ảnh: Youtube)

4. Kỷ lục xăm mình

Lucky Diamond Rich, người New Zealand, từng lập kỷ lục là người xăm mình nhiều nhất thế giới. Anh ta xăm khắp cơ thể, thậm chí cả mi mắt, mồm, tai. Để lập kỷ lục này, Lucky Rich đã không bỏ qua bất cứ bộ phận nào trên cơ thể.

Lucky Diamond Rich (Ảnh: Youtube)
Lucky Diamond Rich (Ảnh: Youtube)

5. Người “cưa”

Johnny Strange là người nắm giữ khá nhiều kỷ lục Guinness, và một trong số đó là: người đầu tiên “cầm cưa máy cắt táo ngậm trong miệng.” Johnny đã cưa tổng cộng 8 quả táo trong vòng 1 phút theo cách này. Anh cũng là người phá vỡ kỷ lục “cầm cưa máy cắt táo ngậm trong miệng người khác” với 12 quả trong vòng 1 phút.

Johnny Strange dùng cưa cắt táo ngậm bằng miệng (Ảnh: GuinnessWorldRecord)
Johnny Strange dùng cưa cắt táo ngậm bằng miệng (Ảnh: GuinnessWorldRecords.com)

6. Kỷ lục ngậm ống hút

Một người Anh tên là Simon Elmore đã lập kỷ lục ngậm 400 ống hút trong 10 giây trong buổi diễn “Mark ‘n’ Simon” tại Bavaria, Đức vào ngày 6/8/2009. Hiện kỷ lục này vẫn chưa bị phá vỡ.

Simon Elmore với kỷ lục "toét miệng" của mình (Ảnh: GuinnessWorldRecords.com)
Simon Elmore với kỷ lục “toét miệng” của mình (Ảnh: GuinnessWorldRecords.com)

7. Kỷ lục xuyên dây kim loại

Một người Mỹ tên là Andrew Stanton đã đưa một cuộn dây kim loại dài 3,63 mét xuyên từ mũi qua miệng trước sự kinh ngạc của hàng ngàn người trong một chương trình truyền hình quốc tế tại Ý vào ngày 31/3/2012.

Andrew Stanton cùng màn biểu diễn kinh dị của mình (Ảnh: GuinnessWorldRecords.com)
Andrew Stanton cùng màn biểu diễn kinh dị của mình (Ảnh: GuinnessWorldRecords.com)

Quang Minh

Xem thêm: