Với khả năng diễn như không diễn và phong cách biến hóa đa dạng, Hoài Linh là một trong những nghệ sĩ hiếm hoi được cả bạn bè, đồng nghiệp lẫn những người hâm mộ yêu mến. Tuy nhiên ít ai biết rằng, bên cạnh diện mạo gây cười của mình, Hoài Linh còn có một thời trai trẻ, ‘hoành tráng’.. với hình ảnh lãng tử chẳng kém ai.

hoai linh 3
Nhiều người hẳn sẽ cảm thấy ngạc nhiên với phong cách tóc 2 mái thêm vào đó là hàng ria mép thuở mới vào nghề của ông “trùm ve chai” Hoài Linh. (Ảnh: Facebook)
hoai linh 3d
Mới đó đã hơn 20 năm với nghề, biết bao nhiêu đổi thay, nhưng trong tôi vẫn luôn là chàng trai vui tính, dễ thương…”, Hoài Linh tâm sự. (Ảnh: Facebook)
hoai linh ư3
Trông Hoài Linh không khác gì các chàng thần tượng Đài Loan làm mưa làm gió một thời. Hoài Linh chia sẻ, 10 năm trước anh cũng trẻ trung nhuộm tóc rất “chơi”. Rồi 10 năm sau không nhuộm mà tóc nó vẫn đổi màu sang… trắng. (Ảnh: Facebook)
hoai linh 4r
Tuy nhiên không phải sau khi bước chân vào làng giải trí Hoài Linh mới để tóc dài như vậy mà hồi nhỏ anh cũng đã… như vậy rồi. (Ảnh: Facebook)
hoai linh 33
Hài hước là vậy, được nhiều người yêu mến là vậy nhưng Hoài Linh cũng không thể tránh khỏi những giây phút cô quạnh. (Ảnh: Facebook)

Anh chia sẻ: “Tôi là một người không cô đơn nhưng đầy cô độc. Xung quanh có khi rất nhiều người, nhưng lại chẳng có ai để tâm sự, gửi gắm được những nỗi lòng của mình… Đã là diễn viên thì diễn bi hay hài đều bạc.

Cười đó rồi khóc đó. Tâm lý không ổn định, cảm xúc cứ bấp bênh. Người diễn viên hài trải lòng với khán giả bằng tiếng cười còn nỗi buồn phải giữ lại, ép lại. Cái hài không giải tỏa được nỗi buồn mà cứ ấp ủ hoài nên nặng nề đầu óc, thành ra trầm cảm, lặng đi, lừ đừ và càng thấm đẫm cái buồn…”

Thanh Phong

Xem thêm: