Hành trình kỳ diệu và tràn đầy cảm xúc của đội tuyển U23 Việt Nam tại vòng chung kết châu Á năm nay trở thành chủ đề “nóng” cho các chuyên gia chế ảnh có cơ hội thể hiện. 

Ngày 27/1 vừa qua, đội tuyển U23 Việt Nam đã thất bại trước đội tuyển U23 Uzbekistan trong trận chung kết U23 châu Á năm 2018 dưới trời mưa tuyết tại Thường Châu, Trung Quốc, chính thức khép cuộc hành trình đầy cảm xúc và bất ngờ của đội tuyển U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á năm nay.

Tuy không thể dành chức vô địch dành tặng cho tất cả cho tất cả các cổ động viên trên cả nước nhưng sau những gì đội tuyển U23 đã thể hiện ở giải đấu năm nay, họ xứng đáng được ca ngợi và tôn vinh như những người hùng của đất nước. Đối với những hâm mộ trong cả nước cũng như khu vực Đông Nam Á, các cầu thủ U23 Việt Nam đã là những nhà vô địch trong lòng họ bởi các cầu thủ đã thi đấu với lòng quyết tâm và tinh thần nhiệt huyết cho đến những phút cuối cùng của trận đấu.

Dù chỉ giành ngôi á quân tại giải năm nay nhưng các cầu thủ xứng đáng nhận được những lời khen ngợi chân thành nhất. (Ảnh: Thời Mới)

Hòa trong không không khí hân hoan trong cả nước, chúng tôi xin giới thiệu những bức ảnh chế đầy hài hước và tình cảm về hành trình thi đấu của đội tuyển U23 Việt Nam của các “chuyên gia” chế ảnh:

Bùi Tiến Dũng – thủ môn của năm, ăn mừng bàn thắng nhưng không quên nhiệm vụ quan trọng hơn là giữ khung thành. (Ảnh: Depositphotos)
Do màu tuyết và màu bóng quá giống nhau nên phóng viên không nhìn thấy, Nhưng đối với thủ môn Bùi Tiến Dũng thì không vấn đề gì vì anh là Super Man. (Ảnh: PokerStrategy.com)
Các trò không win thì thầy giận luôn đấy! (Ảnh: 123RF.com)
Chung kết U23 châu Á cứ ngỡ giải vô địch quốc gia Nga. (Ảnh: The Meta Picture)
Pha ăn mừng này của Vũ Văn Thanh sẽ trở thành huyền thoại! (Ảnh: Amino Apps)
Hình ảnh trong giây phút chiến thắng đã được chuyển thể thành thế này đây! Sao mà tình cảm quá vậy ta? (Ảnh: Pinterest)
Quatar, các ngươi đâu rồi? Còn không mau hiện nguyên hình. (Ảnh: Hình ảnh đẹp)
Lần này ngươi chắc chắn thuộc về ta rồi cúp bạc à! (Ảnh: Facebook)
Cuối cùng đã tìm ra “chân tướng” của biệt đội Siêu anh hùng. (Ảnh: Zing.vn)
Hình ảnh hậu vệ Vũ Văn Thanh cùng Xuân Trường bới tuyết để đồng đội đá phạt sẽ mãi khắc sâu trong tâm trí người hâm mộ Việt Nam. (Ảnh: Linkhay)
Bức ảnh dễ thương về chiến thắng của U23 khiến CĐM thích mê. (Ảnh: Kenh14)
Bức ảnh thật cảm động sau khi Quang Hải ghi bàn gỡ hòa trong trận chung kết. (Ảnh: Quanh ta)
Đội tuyển U23 Uzderbekistan sử dụng chiêu tàng hình trong trận đấu với U23 Việt Nam. (Ảnh: Shutterstock)
U23 Việt Nam được các nươc trong khu vực và thế giới ngưỡng mộ vì tinh thần thi đấu quả cảm. (Ảnh: G1 – Globo.com)
Thấy sức mạnh của Việt Nam chưa? Chi phối toàn thế giới luôn. (Ảnh: Tin Nóng)
Nào nào, từ từ, không chen lấn xô đẩy. Cháu nào cũng có phần. (Ảnh: Báo Mới)

Sơn Tùng