Những trò ảo thuật trong các đoạn video của Zack khiến người xem không khỏi ngạc nhiên và tự hỏi “Tại sao anh ta có thể làm được? Không thể nào tin được!”

Những món đồ quen thuộc như quần áo, điện thoại di động, laptop cho đến xe tải, bức tường,… hay thậm chí là thức ăn đều có thể trở thành “đồ nghề” biểu diễn của chàng trai này. Đã bao giờ bạn thấy ai đó lôi cả một con mèo ra từ màn hình laptop hay xuyên qua tầng trên của chiếc giường tầng?…

Nhờ các ý tưởng sáng tạo và kĩ năng chỉnh sửa hình ảnh, Zack đã khéo léo biến những việc tưởng chừng như không thể thực hiện thành sự thật. Rất nhiều người đã lầm tưởng “ngôi sao Vine” này là nhà ảo thuật tài ba khi xem các đoạn video của anh.

Zack đã nhanh chóng trở thành cái tên quen thuộc của giới trẻ tại Mỹ, với hơn hai triệu người hâm mộ trên App Vine (một ứng dụng miễn phí do Twitter cung cấp). Hiện nay, anh đã có cả “kho video ngắn” do chính mình thực hiện. Trong khi rất nhiều người đã phải thật sự “vắt óc suy nghĩ” mới làm được một đoạn video ngắn để đăng tải trên Vine.

Theo tin tức từ Daily Mail nhóm nhạc nổi tiếng Rudimental đã từng mời Zack cộng tác khi họ đến Los Angeles.

“Zack không phải là một ảo thuật gia thực thụ, anh chỉ khéo léo cắt ghép các đoạn clip để tạo thành các video kì diệu. Chẳng hạn như dùng điện thoại để rang bắp, đập vỡ kính xe ô tô hay thậm chí là nhảy xuyên vào trong chiếc xe tải. Chúng tôi đã sử dụng các hiệu ứng đơn giản để tạo ra những hình ảnh hài hước trong các video phức tạp của mình” Laura Vitto chia sẻ trên blog cá nhân của mình.

Zack sinh ra ở Portland , Oregon. Anh đã thực hiện đoạn video đầu tay bằng máy ảnh gia đình khi chỉ mới bảy tuổi. Để thỏa lòng đam mê sáng tạo ra các video thú vị, năm 14 tuổi Zack đã mua hắn một chiếc mảy ảnh kỹ thuật số cùng với chân máy và một chiếc máy tính Mac. Tháng 12 năm 2012, anh đã tốt nghiệp khoa điện ảnh và nghệ thuật truyền thông.

Biên dịch: Thanh Thanh