Không ít sao dùng chiêu trò “phim giả tình thật” để đánh bóng bản thân trong các sự kiện nhưng với các sao trong danh sách dưới đây, mọi chuyện lại thật 100%.

Dương Mịch – Lưu Khải Uy: Nổi tiếng về cả nhan sắc lẫn tài năng, Dương Mịch được rất nhiều chàng trai “quỳ gối xin chết” thế nhưng cô nàng lại chỉ gật đầu đồng ý với chàng diễn viên điển trai Lưu Khải Uy. Cuộc tình của họ đã chớm nở sau khi cả 2  đóng chung với nhau trong bộ phim “Như Ý”. Sau mấy tháng hẹn hò, cặp đôi này đã quyết định công khai chuyện tình cảm trước công chúng và nhanh chóng trở thành cặp “tiên đồng ngọc nữ” của nền điện ảnh Cbiz.

luu-khai-uy-ne-canh-nong-vi-so-duong-mich-buon

Ngô Kỳ Long – Lưu Thi Thi: Sau khi hợp tác chung trong phim “Bộ Bộ Kinh Tâm”, cặp đôi này đã cùng nhau diễn xuất trong “Bộ Bộ Kinh Tình” và dần nảy sinh tình cảm với nhau. Sau hơn 1 năm công khai chuyện hẹn hò, cuối cùng cặp tình nhân lệch nhau tới 17 tuổi này cũng chính thức trở thành vợ chồng vào ngày 20/1 vừa qua.

ngo-ky-long-luu-thi-thi-mong-khong-con-kho-vi-yeu

Đặng Siêu – Tôn Lệ: Sau khi hợp tác với mỹ nhân Tôn Lệ trong “Hạnh phúc như hoa”, anh chàng Đặng Siêu đã làm mọi cách để chinh phục bạn diễn và rước cô về dinh. Đây được coi là một trong những cặp đôi “phim giả tình thật” nổi tiếng nhất của Hoa ngữ. Hiện tại 2 vợ chồng đã có với nhau 2 người con.

55360689-1298437448-DANG-SIEU--2-

Giả Nãi Lượng – Lý Tiểu Lộ: Quen biết nhau sau khi hợp tác trong “Lấy gì để cứu vớt người yêu của tôi”, cặp đôi này đã  rơi vào  tình yêu sét đánh và nhanh chóng làm đám cưới chỉ một thời gian ngắn sau đó.

6-502196-1373277228_600x0

Triệu Hựu Đình – Cao Viên Viên: Sau khi hợp tác chung trong bộ phim điện ảnh “Sưu Tác”, Triệu Hựu Đình đã chiếm được trái tim của người đẹp Cao Viên Viên và chính thức công khai chuyện hẹn hò. Cuối tháng 11/2014, cặp đôi này đã tổ chức hôn lễ ở Đài Bắc với sự tham gia của hàng chục ngôi sao lớn của làng giải trí Hoa ngữ như: Nguyễn Kinh Thiên, Vương Lạc Đan, Kim Bum, Trần Khải Ca, Lưu Gia Linh, Quế Luân Mỹ, Triệu Vy…

lo-anh-cuoi-cua-cao-vien-vien-trieu-huu-dinh-o-paris

Trần Tư Thành – Đồng Lệ Á:

Thành danh từ sau thành công của “Cung tỏa tâm ngọc”, Đồng Lệ Á đã nhanh chóng trở thành kiều nữ nổi tiếng trong giới giải trí. Trong lúc sự nghiệp đang lên như diều gặp gió, cô đã tìm được tình yêu đích thực của cuộc đời mình là Trần Tư Thành sau khi cả 2 đóng chung trong phim “Chuyện tình Bắc Kinh”. Để thỏa mãn mong ước của khán giả, ngay sau khi bộ phim kết thúc, cặp đôi này đã tuyên bố hiện thực hóa mối quan hệ của họ như trong phim bằng đám cưới.

1369408945313

Thanh Phong

Xem thêm: