Vào 6h sáng nay (13/6, giờ Việt Nam), Mark Zuckerberg đã chia sẻ một bức ảnh thú vị khi anh có dịp gặp gỡ Selena Gomez trong một căn phòng tí hon tại trụ sở chính của Facebook. Trông có vẻ bình thường nhưng thực ra bức ảnh này chứa đựng rất nhiều điều độc nhất mà có thể bạn không ngờ tới! Các bạn thử đoán xem những điều “nhất” trong đó là gì?

Điều thú vị ở đây chính là: Một người là nhà sáng lập Facebook, người kia là ngôi sao lớn nhất Instagram (với hơn 78,6 triệu người theo dõi), thế nhưng lại có cuộc gặp trong căn phòng nhỏ nhất trụ sở, và còn có hình vuông giống như biểu tượng Instagram. Khoảnh khắc hay ho này khiến các cư dân mạng thích thú và không ngừng chia sẻ.

Cùng với bức ảnh này là dòng chú thích: “Gặp gỡ với ngôi sao lớn nhất của Instagram tại căn phòng nhỏ nhất của chúng tôi. Cảm ơn vì đã ghé qua, Selena Gomez”.

Selena Gomez 3wa
(Ảnh: Facebook)

Trên trang cá nhân của mình, Selena cũng chia sẻ một bức hình trong dịp gặp gỡ này và ghi: “Khi bạn gặp anh sếp và nói chuyện công nghệ trong một căn phòng thật bất thường”.

(Ảnh: Instagram)
(Ảnh: Instagram)

Ngoài ra còn một điều đặc biệt nữa mà không thể không nhắc tới chính là: hôm nay là thứ 6 ngày 13 – ngày được coi là xui xẻo trong quan niệm của những người phương Tây. Tuy nhiên, bức ảnh thú vị và vui vẻ này có lẽ chính là “điểm sáng” trong ngày hôm nay.

Thanh Phong

Xem thêm: