Hẳn ai cũng biết rằng Pixar và Disney là hai công ty rất nổi tiếng về trò chơi cũng như những bộ phim hoạt hình phải không nào. Tuy nhiên, ngoài hai công ty này, có những bộ phim do các hãng khác sản xuất đã tạo ra được ấn tượng mạnh mẽ trong lòng người hâm mộ phim hoạt hình, những bộ phim rất đáng xem.

Cùng điểm qua theo thứ tự từ 9 xuống nhé!

9. Rango (Paramount)

Rango là một anh chàng tắc kè hoa phiêu lưu đến miền Tây hoang dã, nơi anh chàng bỗng nhiên được đưa lên làm cảnh sát trưởng.

8. Antz (Kiến – Dreamworks)

Một chú kiến thợ cố gắng thoát khỏi xã hội toàn trị, trong khi nỗ lực chiếm được trái tim của một vị công chúa.

7. Megamind (Kẻ xấu đẹp trai – Dreamworks)

Khi nhân vật siêu phản diên Megamind loại trừ kẻ thù không đội trời chung với mình là Metro Man, anh ta đã đấu tranh với bản thân để tìm ra mục đích mới trong cuộc sống.

6. Ice Age (Kỷ băng hà – 20th Century and Blue Sky)

Có rất nhiều phần tiếp theo của bộ phim huyền thoại này, tuy nhiên bản gốc của bộ phim kể về câu chuyện của một chú voi ma mút, một chú hổ nanh kiếm và một con lười, đã tìm thấy một cậu bé bị lạc và cố gắng đưa cậu bé trở về với gia đình.

5. Despicable Me (Kẻ cắp mặt trăng – Universal Pictures)

Bộ phim nói về một tên siêu trộm trở thành một người cha đầy lòng yêu thương. Đây là một câu chuyện cảm động kể về cách mà ba cô gái nhỏ đã làm thay đổi những người đàn ông xấu xa nhất.

4. How to Train Your Dragon (Bí kíp luyện rồng – DreamWorks)

Một cậu bé Viking vô dụng cố gắng giết một con rồng để chứng tỏ mình xứng đáng trở thành một người đàn ông. Thế nhưng, rốt cuộc cậu ta lại trở thành bạn với chú rồng và khiến số phận toàn bộ ngôi làng của cậu bị đảo lộn.

3. Shrek (Gã chằn tinh tốt bụng – PDI/ DreamWorks)

 

Đây là một bộ phim nổi tiếng được hầu hết người Mỹ biết đến, kể về câu chuyện của một chàng yêu tinh cố gắng để lấy lại vùng đầm lầy của mình cùng với chú lừa bướng bỉnh và lắm mồm Donkey, bằng cách cố gắng cứu một nàng công chúa.

2. Kung Fu Panda (DreamWorks)

Tại một thành phố yên bình, Po, anh chàng gấu trúc được chọn làm võ sĩ Long Thần, và phải làm việc chăm chỉ để cứu thế giới.

1. Madagascar (DreamWorks)

https://www.youtube.com/watch?v=feJhlG9XcJY

Các cư dân sở thú: sư tử, ngựa vằn, hà mã, và hưu cao cổ, khao khát được trải nghiệm một cuộc phiêu lưu thực tế bằng cách trốn thoát khỏi sở thú với sự giúp đỡ của chim cánh cụt. Chúng trôi dạt đến tận Madagascar, nơi mà chúng gặp loài vượn cáo và nếm trải một loạt các thử thách mang tính sống còn.

Theo Epoch Times