Có rất nhiều người trong chúng ta không hiểu rõ bản thân mình đang đóng vai trò gì trong tập thể và trong mắt mọi người mình là người có tính cách như thế nào?

 Người yêu hay bạn đời đang tìm kiếm của mình là người như thế nào? Chúng ta hãy thử làm trắc nghiệm nho nhỏ này để hiểu thêm phần nào tính cách của mình để lựa chọn người bạn đời phù hợp cho mình.  

Bạn hãy nhìn vào bức ảnh dưới đây và trả lời bạn nhìn thấy chi tiết hình ảnh nào đầu tiên nhé?

trac-nghiem-ohay-tv-70846

Những chi tiết trong bức ảnh:

A. Bình hoa ở chính giữa

B. Con mèo

C. Cô gái

D. Cái ghế

E. Lồng chim

Bạn đã chọn chưa? Và đây là kết quả:

A. Bình hoa ở chính giữa:

  • Tính cách của bạn: Sự thể hiện bên ngoài và tính cách bên trong của bạn có sự tương phản rất lớn; có thể nhìn vẻ bên ngoài của bạn lạnh lùng như băng tuyết nhưng tính cách bên trong lại nhiệt tình sôi nổi như ngọn lửa bùng cháy. Bạn rất biết cách nhìn biểu hiện nét mặt của người khác để có cách xử sự khéo léo, bạn có giác quan thứ sáu rất nhạy bén, bạn chú ý đến tất cả các chi tiết, và đưa ra được cách giải quyết trước nhất. Bạn là người có quyết định linh hoạt không thể thiếu trong tập thể, có khả năng ứng biến rất tốt, có khả năng giải quyết vấn đề tốt. Bạn rất cứng rắn nhưng cũng rất nhiệt tình, và cũng không kém mềm dẻo và linh hoạt.
  • Tình yêu của bạn: Bạn rất xem trọng việc hai người có cùng sở thích và hòa hợp về tâm trí hay không. Bạn thích có sự khác biệt về năng lực chuyên môn và công việc; mong muốn đối tượng của bạn là người có phẩm vị cao. Những người có suy nghĩ đơn thuần, hành động vẻ ngoài chững chạc, đơn giản không khoa trương mới là người bạn đời thích hợp nhất của bạn. 

B. Con mèo:

  • Tính cách của bạn: Bạn là một người nhân từ hiểu chuyện, là người dường như có thể nhìn thấu được suy nghĩ trong lòng của mọi người, là một người biết lắng nghe và biết cảm thông, và bạn rất được bạn bè tin cậy và dựa dẫm, khi họ có khúc mắc hay bối rối gì cũng có thể chủ động tâm sự với bạn, bạn nhận được sự tín nhiệm rất cao của mọi người. Với tính cách như vậy của bạn thì trong mọi trường hợp, luôn luôn có thừa sự tự tin để thể hiện được chính bản thân mình.  
  • Tình yêu của bạn: Về phương diện yêu đương, bạn thường có chút tính toán, trước mặt người bạn thích bạn giả vờ mạnh mẽ. Nhưng người cố thể hiện mạnh mẽ như bạn thì phải cần một người bạn đời đáng tin cậy và mạnh mẽ hơn bạn. Tốt nhất là người có chút độc đoán, nhưng phải là người có tính cách vui vẻ, chững chạc và nhạy cảm, có thể khắc chế được trái tim của bạn giúp bạn trở thành chính con người thật của trước mặt anh ta, tự nhiên bộc lộ khía cạnh yếu đuối của bạn. 

C. Cô gái: 

  • Tính cách của bạn: Bạn là một người có tư tưởng phong phú, nhưng bạn rất có khả năng che giấu bản thân mình, chỉ những thời điểm thích hợp mới bộc lộ bản năng của bạn, bạn có sự huyền bí và cực kỳ hấp dẫn; ngoài ra, bạn còn là người thành thật, dễ tính và trọng nghĩa khí. Một khi bạn xem ai đó là bạn bè hoặc người yêu, bạn nhất định sẽ hết lòng hết dạ, toàn tâm toàn ý đối xử tốt với họ.  
  • Tình yêu của bạn: Bạn là một người rất dễ dàng vướng vào lưới tình, với tính cách như vậy của bạn, bạn cần một người bạn đời có thể tôn trọng sở thích, công việc và ủng hộ hoàn toàn cho bạn. Mặc dù bạn luôn mong muốn sự tràn ngập hạnh phúc giữa hai người nhưng bạn cũng không thích suốt ngày dính lấy nhau, bạn muốn mỗi người cũng có được không gian và thời gian riêng. Do đó, một người đàn ông lớn tuổi chững chạc là đối tượng bạn đời thích hợp nhất cho bạn. 

D. Cái ghế:

  • Tính cách của bạn: Bạn là người có hai tính cách; một mặt, rất thích một mình trầm tư suy nghĩ nhưng mặt khác cũng thích cảm giác vui vẻ cùng với mọi người. Bạn có lúc sẽ làm cho mọi người không đoán được bạn đang nghĩ gì, bạn như có một bức màn phong che vậy, có chút xa cách với mọi người. Khi bạn gặp vấn đề thì sẽ rất chuyên chú, tuy nhiên có lúc tác phong của bạn dường như có chút nổi loạn, nhưng kỳ thực lại có thể tạo cảm giác yên tâm cho mọi người, bất giác khiến mọi người cảm thấy tín nhiệm.
  •  Tình yêu của bạn: Bạn thích một người lãnh đạo có thực lực, sẵn sàng tận lực cho công việc và cũng có chút độc tài. Đối với sự việc, thì anh ta phải có ý kiến độc đoán của chính mình; còn đối với bạn, anh ta cần phải có suy nghĩ chính chắn để giúp bạn trưởng thành. Dang rộng đôi tay của anh ta để tạo cảm giác hoàn toàn an toàn cho bạn. 

E. Lồng chim:

  • Tính cách của bạn: Bạn chú trọng đến kết cấu và chiều sâu, thích khám phá những điều thú vị trong cuộc sống, thậm chí vì người khác mà tạo ra nhiều niềm vui và điều tốt đẹp; bạn thích nói chuyện và cười đùa vui vẻ với bạn bè, thích tận hưởng và chia sẻ, là một người rất đáng tin cậy, cũng là người có phong cách riêng. Có được người bạn giống như bạn thì chỉ có thể nói là may mắn và đặc biệt. 
  • Tình yêu của bạn: Người chăm chỉ và có ý chí kiên cường là ứng cử viên tốt nhất của bạn. Bạn cho rằng tính cách của một người rất quan trong, người có trách nhiệm cao đối với gia đình và công việc, sẵn dàng tận lực hoàn thành tốt nhất những nhiệm vụ của mình chính là đối tượng bạn thích nhất.  Anh ta phải giàu sự cảm thông, chính chắn, có thể từng bước dẫn dắt bạn thực hiện được giấc mơ và kế hoạch của bạn trong cuộc sống. 

Ánh  Sao (TH)