Vào sáng nay (15/4), gia đình nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 thực hiện nghi thức tẩm liệm và phát khăn tang cho vợ cùng các con cháu. Được biết, Mặc dù tác giả “Buồn ơi, chào mi” chỉ có 2 con trai nhưng ông có khá nhiều con nuôi và phần lớn họ đều xin chịu tang vì tình nghĩa lớn lao của ông dành cho.

nguyen anh 9
Bằng Kiều là một trong những nghệ sỹ có mặt sớm nhất tại lễ viếng. Anh thắp nén hương tiễn đưa cố nhạc sỹ lần cuối. (Ảnh: Danviet)
nguyen anh 9
Nam ca sỹ “Trái tim không ngủ yên” bồi hồi, tiếc thương khi đứng trước linh cữu của người thầy, người nghệ sỹ nổi tiếng hiền lành, hoà nhã của làng nhạc Việt. (Ảnh: Danviet)
nguyen anh 9
Nhạc sĩ Bảo Chấn nhìn mặt người đồng nghiệp lần cuối. (Ảnh: Vnexpress)
nguyen anh 9
Ca sĩ Ánh Tuyết nén nước mắt tại lễ viếng. Trong mắt cô, nhạc sỹ Nguyễn Ánh 9 như một người thân trong gia đình. (Ảnh: Danviet)
nguyen anh 9
Di ảnh của cố nhạc sĩ (Ảnh: Kenh14)
nguyen anh 9
Người nhà cho biết, từ khi cố nhạc sĩ mất, chiếc đàn piano quen thuộc của ông cũng bị hỏng. (Ảnh: Kenh14)
nguyen anh 9
Theo di nguyện của cố nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9, ông muốn hài cốt của mình được đặt ở nhà thờ. Lễ động quan diễn ra vào 6h ngày 18/4, sau đó ông được đưa đi hỏa táng. (Ảnh: Kenh14)
nguyen anh 9
Không gian lễ viếng trầm buồn tang lễ nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9. Gia đình chia sẻ, nhạc sĩ Nguyễn Quang – con trai cả – vẫn chưa về Việt Nam kịp. Có thể anh sẽ không kịp nhìn mặt cha lần cuối. (Ảnh: Danviet)

Được biết, từ nay đến thứ 2 tuần sau, nhiều nghệ sỹ nổi tiếng như Đàm Vĩnh Hưng, Quang Hà, Phương Thanh,… cũng sẽ đến viếng đưa tiễn cố nhạc sỹ.

Thanh Phong (tổng hợp)

TRÂN TRỌNG THÔNG BÁO: Thời báo Đại Kỷ Nguyên nay đã có ứng dụng đọc báo tiện lợi với tốc độ nhanh trên di động. Mời quý độc giả tải ứng dụng theo đường dẫn sau: Android | IOS

Xem thêm: