Một nhiếp ảnh gia người Úc, khi đang chụp cảnh thiên nhiên, thì bị sét đánh, nhưng anh đã may mắn thoát chết. Anh cho biết, sau khi bị sét đánh, trên cơ thể anh xuất hiện những hiện tượng kỳ lạ: Anh có được siêu năng lực, bao gồm khả năng “đọc được” ý nghĩ của người khác.

Theo “Daily Mail” ngày 19/9 đưa tin, video quay lại cảnh nhiếp ảnh gia người úc Brian Skinner bị sét đánh trúng, đã được lan truyền rất nhanh trên mạng. Skinner cho biết, tia sét cách anh rất gần, có thể chỉ chưa đến 5m.

Sự việc Skinner bị sét đánh đã phát sinh vào tháng 11/2014, khi đó anh đang chụp ảnh một cơn bão ở bờ biển New South Wales. Người chụp ảnh cùng anh lúc đó là Julia đã ghi lại được cảnh đó.

Trong video có thể thấy, một cơn bão lớn đang tiến đến, Skinner đang điều chỉnh máy ảnh bên bờ biển, thì đột nhiên trên thân anh xuất hiện một tia chớp chói lòa.

Skinner cho biết, khi tay anh đang thao tác máy ảnh, anh nhìn thấy tia chớp chạy qua tay anh. Anh nói: “Lúc đó mọi thứ như dừng lại… đúng là cảm giác hồn bay phách lạc. Tôi cảm giác như nhìn thấy một luồng điện chạy xuyên qua tay.”

May mắn là Skinner không bị sét đánh xuyên qua người. Anh nói: “Khi tôi quay lại xe ô tô, nhìn xuống dưới thì phát hiện bàn tay tôi bị đen xạm lại.”

Anh cho biết, thực tế là tia sét đã chạy qua tay phải của anh, sau đó chạy qua 5 ngón tay, ở chỗ ngón tay đeo nhẫn của anh đã bị đánh lõm xuống.

Mặc dù tay phải của Skinner bị thương, nhưng anh cho biết, chiếc nhẫn vàng đã cứu mạng anh. Skinner nói: “Tay của tôi cảm giác như bị một cái búa lớn đánh vào, nó thật là đang sợ.”

Sau đó, Skinner đã đi bệnh viện để chụp x-quang, bác sĩ kết luận, không có gãy xương, cũng không có sưng phù, chỉ bị trầy da nghiêm trọng.

Skinner sau khi may mắn thoát chết, những việc kỳ lạ không có lời giải đã phát sinh (Ảnh: chụp màn hình YouTube)
Skinner sau khi may mắn thoát chết, những việc kỳ lạ không có lời giải đã phát sinh (Ảnh: chụp màn hình YouTube)

Skinner sau khi may mắn thoát chết, những việc kỳ lạ không có lời giải đã phát sinh. Anh nói, anh biết rằng mọi người sẽ rất khó để tin tưởng những sự việc phát sinh này. Anh giải thích rằng: “Khoảng 1 tuần sau khi bị sét đánh, tôi đã có siêu năng lực đối với các giác quan. Anh có thể nhìn thấy những thứ mà bình thường không nhìn thấy, nghe thấy được âm thanh từ rất xa, tôi thậm chí còn năng lực đọc ý nghĩ.”

Một tháng sau, Skinner tự xưng, anh sở hữu năng lực của một chiếc “máy đọc suy nghĩ”. Skinner nói: “Đây là một trải nghiệm kỳ lạ nhất , khi tôi nhìn mọi người, liền có thể biết họ đang muốn nói điều gì, giống như họ đang nói chuyện với tôi vậy.”

Skinner cho biết: “Tôi hỏi bản thân mình có phải là tôi đang mức chứng bệnh vọng tưởng hay không?, nếu như bạn nói những lời này với người khác, họ sẽ nhìn bạn với con mắt rất kỳ quái.”

https://www.youtube.com/watch?v=gs6Pp6FITAg

Theo Đại Kỷ Nguyên tiếng Trung

Thiên Minh biên dịch

Xem thêm: