TIN TỐT ĐẸP ngày 8/8 xin gửi tới quý độc giả bản tin ‘Nhân viên tàu SE1 trả lại ba lô chứa hơn 120 triệu đồng cho khách bỏ quên’.

Phát hiện khách để quên ba lô chứa hơn 120 triệu đồng, nhân viên tàu SE1 đã liên lạc, trả lại tài sản cho người đánh mất.

Theo Vietnamnet, sự việc xảy ra lúc 20h50′ tối 6/8, khi đang dọn dẹp giường hành khách vừa xuống ga Tuy Hòa, tiếp viên phụ trách toa 8 Phạm Văn Vương phát hiện một ba lô màu xám tại giường số 2. Anh Vương lập tức thông báo cho trưởng tàu SE1. Sau đó, trưởng tàu và nhân viên bảo vệ đã kiểm tra ba lô, lập biên bản có sự chứng kiến của hành khách trên tàu.

Trong ba lô có 117,5 triệu đồng, 100 USD và thẻ ngân hàng mang tên Hồ Thị Thuý Diễm cùng một số vật dụng khác.

Trong lúc tìm cách liên lạc với hành khách Diễm, tàu nhận được điện thoại của ga Tuy Hòa, nói có hành khách tên Diễm đến báo để quên đồ trên tàu.

Nhân viên tàu SE1 trả lại ba lô chứa hơn 120 triệu đồng cho khách bỏ quên
Số tiền mặt hơn 110 triệu đồng hành khách Diễm bỏ quên trền tàu SE1 vào tối qua. (Ảnh: An Ninh Thủ Đô)

“Nhà ga đã nối máy cho chúng tôi trao đổi với chị Diễm. Chị Diễm hốt hoảng vì tưởng đã mất tiền, nhưng khi chúng tôi thông báo đã tìm thấy, chị rất vui mừng. Chúng tôi thống nhất sẽ bàn giao tài sản của chị cho ga Nha Trang để chị đến nhận lại”, trưởng tàu Minh nói với An Ninh Thủ Đô.

Nhân viên tàu SE1 trả lại ba lô chứa hơn 120 triệu đồng cho khách bỏ quên
Biên bản bàn giao tài sản tại ga Nha Trang. (Ảnh: Báo Tin Tức)

Ngay khi tàu tới ga Nha Trang, tổ tàu đã bàn giao toàn bộ tài sản cho trực ban khách vận ga Nha Trang để trả lại cho khách. Sáng ngày 7/8, chị Diễm đã đến ga Nha Trang nhận lại đầy đủ tài sản bỏ quên trên tàu và gửi thư cảm ơn đến tổ tàu SE1, các nhân viên đường sắt.

Chuyên mục kính chúc quý độc giả một buổi chiều nhiều may mắn và yêu thương!

———–

Đại Kỷ Nguyên News