Sáng ngày 6/4/2016 vừa qua, ông Chánh án Mễ Kiến Quân (米建军, Mi Jianqun) của Tòa án Cấp trung thành phố Thông Liêu (Nội Mông Cổ) đã thiệt mạng vì ngã từ lầu 7 một tòa nhà xuống đất.

Nhân quả báo ứng hiện đời

Nguyên nhân chi tiết ngã lầu của ông Mễ Kiến Quân (55 tuổi) đang chờ điều tra làm rõ. Nhưng bất luận thế nào thì đây cũng chính là ứng nghiệm “nhân quả báo ứng”, là lời cảnh tỉnh đối với những kẻ hành ác ở Nội Mông Cổ. Thực tế chứng minh số phận của những kẻ hành ác mù quáng theo hệ thống quyền lực độc tài không có kết quả tốt đẹp, đặc biệt là những kẻ theo ông Giang Trạch Dân mà bức hại phi pháp các học viên Pháp Luân Công.

Xưa nay, thành phố Thông Liêu ở Nội Mông Cổ là một trong những điểm nóng bức hại Pháp Luân Công. Vào năm ngoái, cảnh sát Thông Liêu đã thường xuyên gây rối và bắt bớ học viên Pháp Luân Công.

Khi bị hỏi tại sao lại hành động như thế, cảnh sát nói: “Là vì làm theo nhiệm vụ do chỉ đạo từ cấp trên”.

Theo thống kê chưa hoàn chỉnh của trang Minh Huệ về tình hình bức hại học viên Pháp Luân Công ở thành phố Thông Liêu trong năm 2015 như sau:

– Có 8 học viên Pháp Luân Công bị đánh đập vô cớ: Lý Lệ Bình, Đường Lệ Văn, Trịnh Kim Linh, Vương Đào, Trương Hồng Thiên, Từ Quyên, Nhạc Lệ Quần, Lôi Ứng Tân.

– Có 7 học viên Pháp Luân Công bị tuyên án: Vương Lệ Hà, Chu Kim Bằng, Vương Dĩnh, Đinh Lực Nghiên, Trương Bình, Lưu Tú Vinh, Điền Tâm.

– Những học viên bị bắt giam trái phép: Lưu Ngọc Hàm, Vương Tú Anh, Vương Lệ Huy, Cổ Diễm Bình, Thạch Anh Phương, Điền Song Giang, Lý Lệ Bình, Đường Lệ Văn, Trịnh Kim Linh, Vương Đào, Nhạc Lệ Quần, Từ Quyên, Trương Hồng Thiên, Điền Phương, Lôi Ứng Tân.

– Hiện nay còn ít nhất 22 học viên lương thiện hiền lành bị nhốt trong tù ở Liêu Thông.

Tòa án thành phố Liêu Thông do ông Mễ Kiến Quân quản lý đã tích cực nghe theo thế lực phe phái ông Giang để bức hại Pháp Luân Công. Họ không những không hành xử theo pháp luật mà còn tuân thủ vô điều kiện, làm theo lệnh của phái Giang đưa xuống chứ không theo pháp luật.

Luật nhân quả Giang Trạch dân người ra lệnh bức hại học viên Pháp Luân Công

Luật nhân quả không bỏ sót ai. Cựu chủ tịch Trung Quốc - kẻ phát lệnh cuộc đàn áp phi pháp các học viên Pháp Luân Công vào tháng 7 năm 1999 (Ảnh: daikynguyenvn)
Cựu chủ tịch Trung Quốc – kẻ phát lệnh cuộc đàn áp phi pháp các học viên Pháp Luân Công vào tháng 7 năm 1999 (Ảnh: daikynguyenvn)

Trong 16 năm qua, hệ thống chấp pháp thành phố Liêu Thông đã bức hại tàn nhẫn các học viên Pháp Luân Công. Một số vụ án dưới đây phần nào làm rõ tội ác này, cho thấy chính rằng những kẻ chấp pháp lại gây ra hành vi phạm pháp. Những kẻ chấp pháp ngang nhiên tịch thu tài sản người khác mà không tuân theo thủ tục của luật pháp, hành động tựa như kẻ cướp. Hầu như mỗi học viên Pháp Luân Công bị bắt là tài sản trong nhà bị cướp trắng. Trong hơn chục năm qua, số tài sản bị những kẻ mang danh “chấp pháp” này tước đoạt vô cớ không biết bao nhiêu mà kể.

Có thể nói, sau khi chính quyền Đảng Cộng sản Trung Quốc thưc hiện chính sách bức hại Pháp Luân Công từ tháng 7/1999 đến nay đã có hàng nghìn học viên Pháp Luân Công bị chết vì bức hại đã được nêu danh tính rõ ràng; vô số học viên đã hoặc còn đang bị cực hình hành hạ, bị hủy hoại về thể xác và tinh thần; không biết bao nhiêu người đang sống trong lao tù không có ngày về…

Bức hại vô lý

Nhắc đến câu chuyện gia đình Điền Phúc Kim (田福金, Dian Fujin), nhiều người không cầm được nước mắt. Toàn bộ mọi người trong gia đình lương thiện này đã bị tay chân của ông Giang Trạch Dân bắt đi tẩy não, cưỡng bức lao động, tịch thu tài sản… Một gia đình đang sống trong đầm ấm, hạnh phúc, tự nhiên bị vu khống bức hại khiến tán gia bại sản.

Trong thời gian 10 năm, từ năm 1999 cho đến khi học viên Điền Phúc Kim qua đời, có hơn 7 năm phải sống trong trại giam và trại cưỡng bức lao động, vì không chịu bỏ niềm tin mà bị những người cảnh sát tra tấn đến mê man bất tỉnh không biết bao nhiêu lần… Điền Phúc Kim cùng vợ Lưu Tú Vinh và con gái đầu Điền Phương bị tuyên án phi pháp ngay trước thềm Thế vận hội Bắc Kinh, khi đó cô con gái thứ hai Điền Tâm đang chịu bức hại trong trại cưỡng bức lao động.

Pháp Luân Công là tốt

Ngày 10/12/2009, Điền Phúc Kim qua đời trong tù khi ở tuổi 59, thi thể bị nhà tù bắt phải hỏa thiêu. Hiện nay, con trai của Điền Phúc Kim là Điền Song Giang (Tian Shuangjiang) đang thi hành án tù 3 năm; vợ và con gái thứ hai lần lượt bị xử tù 4 năm và 3 năm. Con gái lớn Điền Phương vì tham gia kiện Giang đã vừa bị bắt giữ trái phép.Bà Đường Lệ Văn, 75 tuổi, là cán bộ hưu trí, 30 năm trước từng bị ung thư vú phải cắt bỏ vú bên trái, sau đó lại tiếp tục bị cắt bỏ vú phải. Vì không thể làm việc bình thường, bà Đường đã nghỉ hưu sớm khi mới 45 tuổi. Năm 1997, sau khi tu luyện Pháp Luân Công, những bệnh tật mà bà Đường đang gặp được xóa tan.

Trong số hơn 30 người làm phẫu thuật cùng bà Đường vì bị ung thư vú, thì chỉ duy nhất mình bà còn sống. Tu luyện Pháp Luân Công đã mang lại cho bà cuộc đời mới.

Nhưng trong 16 năm bức hại Pháp Luân Công, bà Đường Lệ Văn bị bắt giữ 7 lần. Nhiều lần bị bắt nộp tiền phạt, 2 lần bị đưa vào trại cưỡng bức lao động, bị Tòa án Liêu Thông tuyên án tù 7 năm. Những cực hình tra tấn bà phải chịu như: Bị tên đồn trưởng Vương Lực túm tóc đánh hôn mê bất tỉnh, thường xuyên bị bạt tai, bị đánh gẫy hai răng cửa, bị trói dính vào “giường người chết” suốt 9 ngày, khi mẹ qua đời không được về nhà làm tang cho mẹ… Hiện nay bà Đường Lệ Văn lại bị lực lượng Quốc bảo thành phố Thông Liêu bắt giam, người con trai tên Vương Đào của bà cũng bị bắt, chỉ còn ông cụ già 80 tuổi cùng người con trai bị tâm thần phân liệt sống ở nhà.

Ảnh tái hiện cảnh học viên Pháp Luân Công bị tra tấn kiểu “giường chết”
Ảnh tái hiện cảnh học viên Pháp Luân Công bị tra tấn kiểu “giường chết” trong nhà tù tại Trung Quốc (Ảnh: minghui.org)

Nhân Quả Báo ứng không sót một ai

Hệ thống chấp pháp thành phố Thông Liêu đã gây ra vô số tội ác lên những người tu luyện lương thiện, và tất nhiên phải chịu trừng trị theo quy luật nhân quả báo ứng. Hiện đã có hàng trăm quan chức vì bức hại người tu luyện lương thiện mà đã bị quả báo, kẻ mất chức quyền, người vướng lao lý. Rất nhiều kẻ đã bị tử nạn hay chết vì nan y… Chánh án Mễ Kiến Quân bị ngã từ tầng 7 xuống thiệt mạng không phải là ngẫu nhiên, và cũng không phải là kẻ đầu tiên bị báo ứng.

Theo Đại Kỷ Nguyên tiếng Trung
Tinh Vệ biên dịch

Xem thêm: