Được phát minh bởi nhà tâm lý học nổi tiếng người Anh – Pip Wilson, bài trắc nghiệm sẽ cho chúng ta biết được tính cách và tâm trạng của một người ở thời điểm hiện tại.

Mỗi nhân vật trong bức ảnh có một tâm trạng khác nhau và vị trí khác nhau trên cây. Bạn hãy chọn chọn lấy một nhân vật trong hình mà có vẻ thích và giống bạn nhất, rồi chúng ta sẽ cùng so sánh kết quả nhé!

(Ảnh: Brightside)
(Ảnh: Bright Side)

Hình nhân mà bạn chọn có số bao nhiêu?

● Hình nhân 1, 3, 6 hoặc 7: Bạn là một người kiên quyết, không sợ khó khăn, trở ngại.

● Hình nhân 2, 11, 12, 18, hoặc 19: Bạn là một người tốt bụng, đáng mến, là người luôn có mặt khi bạn bè cần giúp đỡ.

● Hình nhân 4: Bạn là một người rõ ràng, kiên định, muốn đạt được thành công lớn nhưng lại không muốn bỏ nhiều công sức.

● Hình nhân 5: Bạn thường xuyên cảm thấy mệt mỏi, yếu ớt, ít năng lượng cho cuộc sống.

● Hình nhân 9: Bạn là một người đơn giản, vui vẻ, vui nhộn, dễ gần.

● Hình nhân 13 hoặc 21: Bạn là một người có xu hướng sống khép kín, không thích chia sẻ tâm sự với ai, hay lo lắng và muốn tránh mọi người.

● Hình nhân 8: Bạn là người thích “mơ mộng ban ngày” trong thế giới của riêng mình, suy nghĩ và làm việc hơi thiếu thực tế, dễ viển vông.

● Hình nhân 10 hoặc 15: Bạn là một người dễ thích nghi với mọi hoàn cảnh của cuộc sống, biết hài lòng với những gì mình đang có.

● Hình nhân 14: Bạn đang cạn kiệt năng lượng, cảm xúc tụt dốc. Khả năng bạn đang đứng trước một cuộc khủng hoảng tinh thần.

● Hình nhân 20: Bạn là một người tự tin, luôn cho mình là quan trọng và mọi người phải lắng nghe, người có năng khiếu lãnh đạo.

● Hình nhân 16: Bạn mệt mỏi khi đang phải thường xuyên giúp đỡ người khác. Tuy nhiên, bạn cũng có thể dễ chọn hình số 17 – một người được yêu quý và thu hút nhiều sự chú ý.

Theo brightside
Bảo Nguyên biên dịch

Xem thêm: