Mới đây, ca sĩ Tố My đã thông báo về việc nhạc sĩ Trần Phú Thiên – tác giả ca khúc “Ai mì Quảng không” qua đời vào sáng 28/12, hưởng dương 29 tuổi, theo kenh14.

Được biết, nam nhạc sĩ qua đời do bị điện giật khi đi phụ gia đình làm vườn và hồ cá.

Tố My xót xa: “Thiên ơi! My mới hát ‘Ai mì Quảng không’ cách đây 2 ngày thôi mà? Thật không thể tin nổi cuộc sống vô thường đã cướp mất một người con tài hoa của đất Quảng đi mất rồi. Không tin nổi! Đau buồn quá! Sốc quá”, theo kenh14.

Ca sĩ Tố My buồn bã khi biết tin nhạc sĩ “Ai mì Quảng không?” qua đời.

Ca sĩ Tố My viết trên trang cá nhân Facebook của mình: “Đêm nay nằm lục lại mấy clip hát bài ‘Ai mì Quảng không?’ của bạn mà đau lòng quá Phú Thiên ơi! Đi đâu mọi người cũng yêu cầu My hát bài này bạn à! May mắn khi được làm việc và hát bài hát của bạn về quê hương mình. Đất Quảng sẽ ôm bạn vào lòng, một người con ngoan hiền, tài năng và nặng lòng với quê hương. Ra đi thanh thản bạn nhé, hãy vui với những thanh âm nơi đẹp đẽ và an lạc hơn! Thương quý bạn!”.

Đám tang của Trần Phú Thiên diễn ra vào ngày 29/12, lễ truy điệu và an táng được cử hành vào 31/12 tại quê nhà Quảng Nam của anh.

Nhạc sĩ Trần Phú Thiên qua đời ở tuổi 29

Trần Phú Thiên sinh năm 1991, làm việc tại Trung tâm văn hóa huyện Điện Bàn, Quảng Nam. Anh vừa tốt nghiệp Thạc sĩ ngành Quản lý văn hóa của Đại học Văn hóa.

Theo tiết lộ của Tố My, Trần Phú Thiên thường xuyên viết ca khúc vì đam mê âm nhạc. Anh từng viết bài hát cho nhiều ca sĩ, trong đó có Tố My, Kasim Hoàng Vũ,…. Bài hát “Ai mì Quảng không” của anh viết cho Tố My còn từng nhận được lời khen của NSƯT Hoài Linh.

Có thể bạn quan tâm:

Trung Quốc cho ‘thổi bay’ tượng Phật Quan Âm cao nhất thế giới

Quảng Bình: Đã chuẩn bị lo hậu sự, chàng trai bất ngờ khỏi bệnh ung thư máu