Vào chiều hôm qua (29/11), trên đường đi mua đồ cúng, nhạc sĩ Phương Uyên đã bị bọn cướp tấn công khiến chị bị đập đầu vào cửa xe ô tô và tiếp đó là ngã đập đầu xuống đất. Ngay sau đó, nữ nhạc sĩ đã được đưa vào bệnh viện gần đó chụp CT và đến giờ vẫn đang phải nằm viện theo dõi.

Cách đây 2 tiếng, nữ ca sĩ đã chia sẻ lại tình cảnh của mình vào chiều qua trên facebook:

“5h chiều đi mua đồ thờ cúng ở đường Nguyễn Chí Thanh gần Chợ Rẫy, đậu xe sát lề, từ xe vào tiệm là lề đường không tới 2 m. Sau khi trả tiền có tới 5 người bán hàng cùng đưa đồ ra xe, có nghĩa bao nhiêu đó người cũng choáng hết lề đường. Mình đeo 1 túi nhỏ dây xích chéo vai, bước ra xe bên lái phụ, mở cửa đặt 1 chân lên xe, tên cướp chờ sẵn ở đâu đó… Chỉ nghe tiếng rú ga, hắn chồm xe lên lề nắm sợi dây xích giật mạnh làm đầu bên phải của mình va vào cửa xe. Tiếp đó hắn kéo lê khiến mình loạng choạng và ngã phịch xuống, do túi vẫn không đứt nên hắn giật một phát nữa thật mạnh làm mình bật ngửa, đầu mình đập xuống mặt đất (âm thanh này có lẽ suốt đời sẽ bị ám ảnh bởi nó ) túi xách chỉ đứt 1 bên. Hắn mất thăng bằng bỏ chạy, chuyện xảy ra không đầy 1 phút, mình còn chẳng nhìn được gì, chỉ nghe mọi người nói tên cướp ăn mặt rất lịch sự, đứng sẵn ở gốc cây như chờ ai đó..

Dù đã được đưa đi bệnh viện chụp CT nhưng vẫn phải theo dõi, giờ tự nhiên có 2 cái trứng gà mọc trên đầu, cổ thì in luôn sợi xích, người thì ê ẩm.

Phương Uyên chia sẻ hình ảnh mình nằm trong bệnh viện. (Ảnh: Facebook)
Phương Uyên chia sẻ hình ảnh mình nằm trong bệnh viện. (Ảnh: Facebook)

Gần cuối năm bọn cướp rất manh động và liều lĩnh, mọi người phải cẩn thận, mất đồ lại còn nguy hiểm đến tính mạng, chỉ có 3 bước chân ra xe mà họ cũng có thể hành động. Quá nhanh! Quá nguy hiểm!”.

Được biết, trước Phương Uyên cũng có khá nhiều nghệ sĩ bị cướp như: Diệp Lâm Anh, Thảo Trang, Lan Phương… Và hầu hết các nghệ sĩ đều bị cướp ở chỗ đông người và bị thương tích khá nặng ngay sau đó.

(Ảnh: Facebook)
(Ảnh: Facebook)

Thanh Phong

Xem thêm: