Theo thông tin từ Nguyễn Quang, con trai nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9, sau một ngày điều trị tích cực, tình trạng sức khỏe của ba anh đã khá hơn và hồi tỉnh. Vào 16h ngày 21/3 vừa qua, gia đình đã chuyển ông sang bệnh viện Đại học Y dược TP Sài Gòn để tiếp tục theo dõi và điều trị.

Ông đã ổn định, qua thời kỳ nguy hiểm nhưng vẫn còn phải nằm tại phòng hồi sức đặc biệt để bác sĩ tiếp tục theo dõi. Chưa có thật sự hồi phục 100% nhưng đã tỉnh lại sau hôn mê”, Nguyễn Quang, con trai nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 cho biết.

Được biết, sau khi được chuyển sang phòng hồi sức, người thân của nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 không cần phải túc trực như trước nữa do đây là phòng dịch vụ, nhân viên y tế của bệnh viện sẽ chăm sóc ông. Ngoài ra người thân của nhạc sĩ chỉ được đến thăm ông 2 lần/ngày vào những giờ cố định,  các y tá trực cũng không cho phép người lạ vào để tránh nhiễm trùng.

Nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 (Ảnh: Youtube)
Nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 (Ảnh: Youtube)

Ca sĩ Ánh Tuyết và diễn viên Quý Bình cho biết: “Nghe tin bố vừa tỉnh, hai chị em vội vàng chạy vào thăm lúc nửa đêm. Theo quy định, giờ đó bệnh viện không cho vào thăm nhưng khi nghe chúng tôi trình bày, bảo vệ và bác sĩ thương cảm, giải quyết cho vào. Nhìn bố mà không kìm được nước mắt!”.

Được biết, hiện tại nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 đã tỉnh lại nhưng vẫn phải thở máy, tuy nhiên ông chưa nói chuyện được vì vẫn còn mệt.

Thanh Phong (tổng hợp)

Xem thêm: