Trong khi hàng triệu người dân Mỹ được đón Lễ tạ ơn đầy ý nghĩa bên những người thân yêu thì gia đình của nhà sản xuất Hollywood – Eric Kohler, lại ra sức tìm kiếm anh khắp nơi trong vô vọng. Cho đến cuối tuần vừa qua, gia đình đã báo cho cảnh sát để nhờ sự trợ giúp.

Eric Kohler, 27 tuổi, là nhà sản xuất hiệu ứng hình ảnh của hàng loạt phim như X-Men, The Avengers, The Hangover, Fast and Furious – đã mất tích từ ngày 24/11. Một người em gái của nhà sản xuất này cho biết, Eric Kohler đã làm việc tại Vitality VFX ở Gardena. Anh đã rời khỏi văn phòng vào lúc 3h30 chiều và dự định sẽ trở lại đó vào lúc 7h30 tối để chuẩn bị cho cuộc họp tiếp theo. Tuy nhiên, Eric Kohler đã không quay lại và đó là lần cuối cùng người ta nhìn thấy anh.

Gia đình Eric Kohler thậm chí đã phải đi khắp các ngõ ngách và dán tờ rơi để tìm anh. Theo thông tin trên tờ poster, lúc đi khỏi nhà, Eric  mặc chiếc áo sơ mi màu xanh, quần jean, đi giày nâu. Anh là người da trắng, cao 5 feet 10 inches (1,78 m), nặng 160 pound (72,5 kg), có đôi mắt nâu và tóc màu nâu.

eric
Tờ rơi đăng thông tin về sự mất tích của Eric Kohler. (Ảnh: Kristina Loren)

Kristina Loren – chị gái của Eric Kohler chia sẻ với trang Huffington Post, “Mọi người không còn tâm trí để cảm nhận được niềm vui trong ngày Lễ tạ ơn. Tôi và cha mẹ đã phải lái xe đi khắp nơi từ lúc sáng sớm cho đến khi mặt trời lặn, đi qua các con hẻm, ngõ ngách, thậm chí phát tờ rơi để mong tìm được em trai”.

Theo điều tra của cảnh sát Los Angeles, Eric đã lái chiếc Land Rover màu đen rời văn phòng của anh vào lúc 4h chiều, không hề mang theo ví, máy tính và các vật dụng cá nhân khác. Camera đường phố ghi lại hình ảnh chiếc xe đỗ tại siêu thị Food 4 Less ở Santa Barbara (California) và sau đó thì mất dấu.

<span class='image-component__caption' itemprop="caption">Eric Kohler captured on video at work the day of his disappearance.</span>
Những hình ảnh cuối cùng về Eric mà camera thu được. (Ảnh: Kristina Loren)

Bố của Eric Kohler cho biết, con trai mình không bao giờ có hành xử kỳ lạ như vậy: “Eric rất thẳng thắn, bình thường và yêu công việc. Công việc chính là cuộc sống của thằng bé. Eric dậy rất sớm và thường về nhà muộn. Họ có hạn cuối hoàn thành một bộ phim vào ngày hôm qua và Eric không thể lỡ hẹn. Đó là dự án lớn mà thằng bé đã làm việc trong nhiều tháng”. Cho đến nay, không hiểu vì lý do gì, Eric vẫn chưa trở về.

Hiện tại, cảnh sát vẫn nỗ lực tìm kiếm nhà sản xuất phim tài năng của Hollywood.

Thanh Phong (tổng hợp)

Xem thêm: