Mới đây, trộm đã đột nhập vào nhà ca sĩ Đăng Khôi, phá két sắt và lấy đi toàn bộ tài sản trị giá 800 triệu đồng.

Trên trang cá nhân, Đăng Khôi cho biết: “Chỉ hơn 2 tiếng rời khỏi nhà từ 17h30 đến 20h trở về thì việc đã xong, mất sạch tài sản lớn, mặc dù ngay trước cổng nhà có chốt an ninh bảo vệ của khu vực. Và trong 3 ngày (28, 29, mùng 1 Tết) quanh khu tôi ở Quận 7 có 3 nhà đều bị trộm. Qua quan sát camera ghi hình lại, trộm vào nhà tôi như chốn không người, bình tĩnh phá các lớp bảo vệ, lục tung nhà, tìm tài sản và đục két sắt…”

Nam ca sĩ chia sẻ, đây là số tiền gia đình anh phải tích cóp vất vả để chuẩn bị cho mẹ tiếp tục điều trị bệnh ngay khi hết Tết, nhưng hiện nay đã mất hết. Anh rất mong muốn lực lượng công an TP.HCM sẽ truy bắt được nhóm tội phạm để trả lại công bằng tài sản và bình yên cho người dân.

Qua sự việc, Đăng Khôi cũng gửi lời nhắn nhủ tới mọi người: “Các bạn cẩn thận và đề phòng nhiều hơn nhé. Đừng chủ quan để xảy ra việc đáng tiếc như nhà Khôi”.

Trước đó, vào khuya ngày 25/12/2015, nhà ca sĩ Minh Hằng ở phường An Phú (quận 2, Sài Gòn) cũng bị trộm đột nhập, phá két sắt, lấy mất nhiều tài sản gồm một chiếc túi xách trị giá 30.000 USD, 1 chiếc đồng hồ trị giá 25.000 USD và 1 chiếc nhẫn đính đá giá khoảng 400 triệu đồng. Tổng số tài sản bị mất lên đến hơn 1,5 tỷ đồng.

Biet thu ca si Minh Hằng bi trom hang ti dong-Hinh-2
Chiếc két sắt bị đục phá lấy hết tài sản, nhiều đồ đạc trong nhà ca sĩ Minh Hằng cũng bị lục lọi. (Ảnh: kienthuc.net.vn)

Bạch Liên tổng hợp

Xem thêm: