Không hiểu vì lý do gì nhưng dường như người phụ nữ này đã cố tình tông thẳng vào người đàn ông. Sau va chạm, thái độ của cô còn khiến nhiều người bất ngờ hơn.

Từ những hình ảnh mà camera an ninh ghi lại được cho thấy, một người phụ nữ điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm đang lưu thông trên đường bất ngờ phi vào rìa đường tông trúng người đàn ông đang đứng gần đó. Rất may không có thương vong về người 2 phương tiện hư hỏng nặng.

Nhưng bất ngờ hơn là thái độ của cả hai người sau va chạm. Người phụ nữ tưởng chừng như sai rành rành thì lại có thái độ hung hăng với người đàn ông. Ngược lại anh này lại có thái độ kìm nén nhẫn nhịn.

Clip: Vào cua nhanh, lấn làn nam thanh niên tông trực diện xe tải mất 1 bên chân

Vụ việc được camera hành trình ghi lại cảnh một nam thanh niên điều khiển xe máy chạy tốc độ nhành ôm cua đã lấn sang làn chiều ngược lại, sau khi quan sát thấy chiếc xe tải chiều ngược lại đi tới đã không xử lý kịp nên đã đâm trực diện vào đầu xe ô tô tải trên.

Hậu quả khiến phần đầu xe tải cùng xe máy hư hỏng nặng, nạn nhân đi xe máy nằm bất động. Sau khi vụ việc xảy ra người dân cùng tài xế đã đưa nam thanh niên trên đi cấp cứu tại bệnh viện, được biết nam thanh niên đã phải phẫu thuật cưa mất 1 bên chân mới giữ được tính mạng.