Hình ảnh người phụ nữ lấy xoài từ cốp ô tô ra bày bán khiến nhiều người bất ngờ: “Cô chỉ bán hàng rong vì đam mê thôi!”.

Mới đây, mạng xã hội chia sẻ rầm rộ bức hình một người phụ nữ lái ô tô, bình thản mở cốp xe lấy xoài ra bán đã thu hút đông đảo sự quan tâm.

Hình ảnh người phụ nữ ngồi cạnh chiếc xế hộp, cốp xe chứa đầy xoài gây sốt mạng xã hội.
Hình ảnh người phụ nữ ngồi cạnh chiếc xế hộp, cốp xe chứa đầy xoài gây sốt mạng xã hội. Ảnh: webtinmoi24.

Những hình ảnh này được người đi đường chụp lại sau đó đăng tải lên mạng, điểm bán hàng được cho là ở TP. Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp.

Hình ảnh thú vị của cô bán xoài.
Hình ảnh thú vị của cô bán xoài. Ảnh: webtinmoi24.

Theo người đăng tải, cách bán hàng lạ mắt của cô bán xoài khiến ai khi qua cũng ngoảnh lại nhìn. Bức ảnh lan truyền trên mạng xã hội, cư dân mạng thấy thú vị đã xúm vào bàn tán khá rôm rả.

“Chắc ở nhà buồn quá, cô đi nhập ít xoài về ngồi bán cho vui”

“Lời lãi gì tầm này, nhà có cây xoài to bự nhưng không ai ăn. Hái bỏ cốp xe mang đi bán dạo cho vui”

“Có khi nào là trùng hợp? Chủ nhân của chiếc xe này đã mua chỗ xoài đó và vừa có việc rời khỏi?”

Nếu đúng chủ nhân chiếc xế hộp màu trắng là cô bán xoài thì chắc hẳn gia đình cô cũng có điều kiện, ngồi vỉa hè bán xoài cho đỡ buồn thôi chứ số tiền đi buôn mớ xoài ít ỏi ấy thấm vào đâu!

Trước đó, mạng xã hội từng xôn xao trước hình ảnh một người đàn ông bán cá bên vỉa hè, bên cạnh đó là một chiếc siêu xe nhiều chục tỷ đồng Lamborghini.

Hình ảnh đại gia đi Lamborghini Huracan gây xôn xao cộng đồng mạng
Hình ảnh đại gia đi Lamborghini Huracan gây xôn xao cộng đồng mạng. Ảnh: webtinmoi24.

“Sáng nay đi làm thấy cảnh này mà em hú hồn mọi người à. Ghé vào hỏi chú xem bán cá lâu chưa, chú bảo mới nghỉ công nhân bán có 2 năm à, trước thì chạy bán cá đây đó bằng xe ba gác nhưng chiếc đó hỏng rồi, chú mới mua lại chiếc này vừa đi bán cá lâu lâu chở bà xã đi du lịch luôn … vì nó tiện”. 

Đây là lời đăng tải của một dân mạng. Trong bức hình được đính kèm, chú bán cá đang bày hàng. Trước mặt là nhiều chậu, rổ đựng cá vả hải sản. Bên cạnh đó chính là một chiếc xe Lamborghini Hurcan màu cam cực kỳ nổi bật. Rất có thể công việc bán cả chỉ là đam mê. Bởi người sở hữu chiếc xe có giá khoảng 16 tỷ đồng thế này chắc chắn phải là một đại gia. Một đại gia thì mấy khi quan tâm tới mấy đồng tiền lẻ từ việc bán cá.

Tuy vậy, một số người cho rằng đây thực chất là chỉ khoảnh khắc trùng hợp, chiếc xe không phải của chú bán cá. Câu chuyện đính kèm cũng là bịa ra. Nhiều dân mạng thậm chí còn soi từng góc ảnh và kết luận tấm hình do photoshop, không thể có thật.

Chiếc xe có giá 16 tỷ đồng
Chiếc xe có giá 16 tỷ đồng. Ảnh: webtinmoi24.

“Xe này đặc thù nó gầm thấp, nó đi làm sao được vào khoảng đường đất ấy. Vả lại nhìn ảnh hơi ảo, xe chỉ có 2 chỗ thì gánh gồng làm sao nổi mấy chậu cá ấy mà bảo dùng đi bán cá”, một dân mạng bình luận.

Theo Webtinmoi24.