Nhiều cư dân bàng hoàng, lo lắng khi thi thể người phụ nữ không còn nguyên vẹn được phát hiện tại khu vực giếng trời của chung cư ở quận 7, TP.HCM.

Đến tối 8/11, lực lượng chức năng vẫn đang phong toả hiện trường nơi phát hiện người phụ nữ tử vong bất thường tại lô B một chung cư ở quận 7, TP.HCM, theo Dân Việt.

Ở khu vực sảnh của lô B, rất nhiều cư dân đứng theo dõi vụ việc. Ai cũng bàng hoàng, lo lắng khi chung cư trước giờ vốn bình yên này lại phát hiện sự việc đau lòng này.

(Ảnh chụp màn hình báo Dân Việt)

Người dân tại đây cho biết, người phụ nữ tử vong khoảng 40 tuổi, rơi từ trên cao xuống giếng trời tầng 3 của lô B. Khu vực gần thi thể nạn nhân có nhiều vết máu.

“Thời điểm nghe người dân hô hoán, tôi bấm thang máy xuống kiểm tra thì thấy thi thể nạn nhân trong tình trạng không còn nguyên vẹn. Lúc đó ai cũng sợ. Nhiều người bấm điện thoại gọi bảo vệ và công an địa phương”, cư dân tên H. kể.

“Chung cư này chưa bao giờ xảy ra sự việc như thế này. Lúc nghe mọi người hô hoán, tôi sợ quá nên không dám đến kiểm tra. Hiện khu vực tầng 3 nơi phát hiện thi thể nạn nhân đã bị công an phong tỏa nghiêm ngặt. Ở khu vực vòng ngoài, bảo vệ chung cư cũng căng dây phong tỏa rồi”, một cư dân sống tại lô B. cho biết.

(Ảnh chụp màn hình báo Dân Việt)

Trước đó, vào đầu giờ chiều cùng ngày, một số người dân sinh sống tại lô B của chung cư này tá hỏa phát hiện 1 thi thể nữ giới ở khu vực giếng trời tầng 3 chung cư này trong tình trạng không nguyên vẹn.

Nhận tin báo, Công an quận 7 phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM có mặt phong tỏa, khám nghiệm hiện trường.

Xem thêm:

Phát hiện nhiều người chết bỏ phiếu bầu tổng thống Mỹ

Điểm tin thế giới sáng 9/11: Cục diện Pennsylvania có thể xoay chuyển; ‘Bất ổn toàn cầu, nguy cơ Thế chiến 3’

Quảng Bình: Đã chuẩn bị lo hậu sự, chàng trai bất ngờ khỏi bệnh ung thư máu