Hầu hết mọi người đều yêu thích những cử chỉ ngọt ngào lãng mạng trong tình yêu. Tuy nhiên cũng có không ít người ưa thích sự mạnh mẽ xen lẫn sự hồi hộp. Hãy cùng theo dõi một đoạn video nhất định khiến bạn thót tim dưới đây. Câu chuyện xảy ra ở thành phố Brasov, Romania!

Trong video đột nhiên xuất hiện một nhóm người đeo mặt nạ màu đen đang chặn và bao vây chiếc xe ô tô của một cặp đôi. Người phụ nữ Alexandra và bạn trai Vlad Lungu đã bị lôi xuống xe. Những kẻ đeo mặt nạ đen tự xưng là cảnh sát đột kích và muốn kiểm tra đột ngột, sau đó họ rất bạo lực ép cô nằm xuống đất và hét lên:“ Cô có biết người đàn ông này không?! Cô có biết bên dưới giày của anh ta chứa cái gì không? !”. Cô gái bị doạ đến không nói nên lời, do đó người trong y phục màu đen chỉ còn cách lôi cô ra đằng sau xe và…

Thậm chí đến cả những người xem video cũng đều cảm thấy vô cùng bất ngờ và ngạc nhiên về màn cầu hôn độc nhất vô nhị này!

Hãy cùng xem video:

https://www.youtube.com/watch?time_continue=50&v=c0e8gQfhHBk

Thật không thể ngờ rằng sau khi trải qua cảm giác căng thẳng tột độ như vậy cô gái đã thực sự đồng ý trước lời kết hôn của anh chàng. Bên cạnh đó những người bạn của bạn trai cũng quá nhập vai, họ thật sự còn “túm cả cổ” của cô gái và đè xuống đất…!

Nếu là bạn, bạn sẽ phản ứng như thế nào với màn cầu hôn kỳ lạ như vậy?

Bạch Mỹ

Xem thêm: