Nhóm côn đồ gồm 4 người đàn ông đã xông vào nhà và đánh đập dã man một người phụ nữ ở Quảng Nam đến chấn thương sọ não.

Báo Vietnamnet đưa tin, sáng 9/6, Công an huyện Thăng Bình (Quảng Nam) cho biết, đơn vị đang tích cực điều tra vụ việc một người phụ nữ ở xã Bình Minh (huyện Thăng Bình) bị nhóm côn đồ vào nhà đánh đập.

Ban đầu, cơ quan CSĐT xác định nguyên nhân vụ việc xuất phát từ chuyện mua bán – nợ nần.

Thông tin chi tiết trên báo Tiền Phong, trước đó, ngày 8/6, Công an xã Bình Minh nhận được đơn trình báo của bà Trương Thị Thoa (50 tuổi, trú tại thôn Bình Tịnh, xã Bình Minh) về việc bị một nhóm côn đồ vào nhà đánh đập.

Bệnh viện chuẩn đoán bà Thoa bị chấn thương sọ não kín. (Nguồn: Vietnamnet)

Theo đó, khoảng 14h chiều ngày 3/6, trong khi bà này đang ngồi nhặt rau ở nhà thì bất ngờ có 4 người xông vào đòi nợ. 

Trong nhóm này có đối tượng tên T.V.T. (chủ một cơ sở vật liệu xây dựng ở Thăng Bình) yêu cầu bà Thoa trả nợ mua vật liệu xây dựng với số tiền 30 triệu đồng. Bà Thoa trả lời đã trả nợ và có biên lai nhận tiền đầy đủ. Trong lúc lời qua tiếng lại, một đối tượng bất ngờ dùng chân đá thẳng vào vùng mang tai của bà Thoa.

Thấy vậy, bà Thoa kêu cứu và vùng chạy ra khỏi nhà nhưng bị các đối tượng ngăn cản.

Các đối tượng này liên tục lao vào đánh bà Thoa. Trước khi bỏ đi, 1 người trong nhóm này đã giật mất nửa chỉ vàng 9999 mà bà Thoa đeo trên tai. Sau khi bị đánh, bà Thoa nhập viện điều trị. Bệnh viện Đa khoa Thăng Hoa (huyện Thăng Bình) chẩn đoán bà Thoa bị chấn thương sọ não kín (do bị đánh).

Toàn bộ diễn biến vụ việc đã được camera tại nhà bà Thoa ghi lại.

Trao đổi với báo chí, đại tá Nguyễn Đức Dũng – Phó GĐ Công an tỉnh Quảng Nam cho hay, hiện công an huyện đã mời 3 trong 4 đối tượng hành hung bà Thoa lên cơ quan làm việc. Bước đầu, xác định nguyên nhân là do mâu thuẫn từ việc mua vật liệu xây dựng, một bên bảo đã trả 30 triệu, một bên bảo chưa trả.

Hiện công an đang điều tra, làm rõ, sai phạm đến đâu xử lý đến đó”, báo Vietnamnet dẫn lời đại tá Dũng cho hay.

Thanh Thanh (tổng hợp)