Mọi người đều nói những ngôi nhà lâu không ai ở thì đều chiêu mời ma quỷ. Nhưng có hai người phụ nữ đã về hưu, lại bỏ ra số tiền tiết kiệm cả đời của mình để mua ngôi nhà ‘ma ám’ đó. Nhưng theo thời gian, không nghĩ rằng lại xảy ra một chuyện khiến mọi người phải tròn mắt ngạc nhiên.

Lí do khiến hai người phụ nữ nhất quyết mua bằng được ngôi nhà ám ảnh đổ nát đó là bởi nó từng là một kiến trúc rất mộng mơ của châu Âu thế kỷ 19. Họ muốn khi còn sống có thể có một ngôi nhà lộng lẫy riêng của họ, vì vậy năm 2006 bất chấp tất cả sự phản đối, họ vẫn khăng khăng đòi mua bằng được ngôi nhà mà mọi người cho là một đống đổ nát.

ngoi nha 2

Không nghĩ rằng sau ba năm tu sửa, hai người đã đưa tòa nhà cũ nát trở lại hình dáng ban đầu của nó. Và để chia sẻ niềm vui và hạnh phúc cho nhiều người nữa biết đến công trình này, họ đã quyết định biến nó thành một khách sạn nhỏ. Vậy là mọi người trên thế giới có cơ hội để trải nghiệm phong cách châu Âu cổ giữa lòng cuộc sống hiện đại!

ngoi nha 3

Đây là một hình ảnh quá khứ và hiện tại, có phải rất giống nhau?

ngoi nha 4

Không chỉ bên ngoài giữ được 100% phong cách cổ ban đầu, mà bên trong cũng mang đậm dấu ấn châu Âu.

ngoi nha 5

Thiết kế này khiến cho người ta cảm thấy rất ấm áp và hài lòng.

ngoi nha 6

Phòng ốc sáng sủa và sống động, khiến người ta hoàn toàn không thể tưởng tượng được rằng có một giai đoạn thời gian nó đã là một ngôi nhà ‘ma ám’.

ngoi nha 7

Thường xuyên có khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới đến, hai người phụ nữ thường chiêu đãi khách các bữa ăn mang đậm hương vị địa phương

ngoi nha 8

Khách sạn thoải mái với một không gian ấm áp, rất nhiều du khách khi rời đi đã để lại một đánh giá rất tốt trên web.

ngoi nha 9

Trên mạng đều có những lời khen ngợi của du khách, nên tòa nhà được đặt kín phòng cho cả mùa Giáng sinh năm sau. Thật không ngờ ngôi nhà ban đầu bị coi tàn tích lại có thể biến thành một không gian thoải mái như thế vậy. Hai người phụ nữ cảm động và hóm hỉnh chia sẻ: “Chúng tôi già nên thích sưu tầm đồ cổ, nhưng cách nhìn mọi thứ còn chuẩn hơn ai hết !”

ngoi nha 10

Chắc chắn, một căn nhà cũ cũng chính là một kho báu, không gian thoải mái này khiến bạn muốn ghé thăm một lần?

Thiếu Kỳ

Xem thêm: