Mỗi khi các em nhỏ rời nhà để đi học, các bậc cha mẹ thường rất buồn vì phải cách xa con. Nhưng khi các em được nghỉ ở nhà một thời gian dài thì lại cảm thấy phiền hà.

Cuối cùng mùa hè đã kết thúc, các bậc phụ huynh đã có thể dễ thở hơn. Bà mẹ người Mỹ tên là Keshia LeeAnn Gardner cố gắng nhẫn chị trong suốt kỳ nghỉ hè của các con. Khi thấy 5 đứa con bắt đầu tới trường, khiến cô quá vui mừng và nhảy lên vì sung sướng!

Keshia Leeann Gardner 1
5 đứa trẻ nhà Keshia sắp sửa khai giảng, nên cả gia đình quyết định làm một bộ ảnh kỷ niệm.

Keshia Leeann Gardner 2
5 đứa trẻ mang theo cặp sách xếp hàng sẵn sàng cho ngày học đầu tiên, bên cạnh đó người mẹ Keshia hạnh phúc nhảy múa, thật sự quá dễ thương, hóm hỉnh.

Sau khi đăng tải bức ảnh này lên mạng, cô đã nói: “Chúc mừng ngày đầu tiên quay lại trường, mẹ sẽ rất nhớ các con, nhờ các bạn chia sẻ bức ảnh này cho các bậc phụ huynh muốn có một trận cười lớn khác”

Keshia Leeann Gardner 3

Chỉ một tuần ngắn ngủi sau, bức ảnh ngộ nghĩnh này đã nhận được tới 260.000 lượt chia sẻ, 160.000 lượt yêu thích. Có bậc phụ huynh sau khi xem xong bức ảnh này lập tức thán phục và nói “Mặc dù tôi không biết chị, nhưng tôi hiểu được cảm giác của chị!”. Thời khắc khi con cái đến trường cũng là lúc cha mẹ được nghỉ ngơi giải phóng chút ít

Bạch Mỹ

Xem thêm: