Theo thông tin từ trang Ettoday, người mẫu Cố Tư Dư đã tử vong vào ngày 15/5 vừa qua khi đang chụp ảnh quảng cáo tại một bến du thuyền ở Đài Loan.

Trang QQ cho biết, Cố Tư Dư và nhiếp ảnh gia làm việc với cô đã được đưa xuống nước dưới sự hướng dẫn của thợ lặn chuyên nghiệp.

Cụ thể, khi xuống nước, Tư Dư đã được đeo bình dưỡng khí, chỉ khi chụp ảnh thì các nhân viên trong đoàn mới gỡ ra giúp cô. Tuy nhiên, trong lúc chụp ảnh, người mẫu 25 tuổi này đã bất ngờ bị ngạt nước.

Khi được đưa lên bờ, mạch đập của Cố Tư Dư rất yếu và cô đã được đưa ngay tới bệnh viện để cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Cố Tư Dư năm nay 25 tuổi, cao 1m83, nặng 58kg. Cô từng lọt top 12 cuộc thi Top Model của Đài Loan năm 16 tuổi. (Ảnh: Weibo)
Cố Tư Dư năm nay 25 tuổi, cao 1m83, nặng 58kg. Cô từng lọt top 12 cuộc thi Top Model của Đài Loan năm 16 tuổi. (Ảnh: Weibo)

Một thành viên trong ê-kíp cho biết, Cố Tư Dư là người có khả năng bơi lội và rất có kinh nghiệm lặn biển. Cô đã làm việc cùng đoàn từ ngày 13/5. Các cảnh quay ngoại cảnh trước đó đều hoàn thành tốt. Họ cũng không hiểu tại sao chuyện này lại có thể xảy ra.

Được biết, hiện cảnh sát vẫn đang tích cực điều tra nguyên nhân của vụ việc, còn gia đình của người mẫu này hiện đang giữ thái độ yên lặng để tập trung lo hậu sự cho cô.

Cố Tư Dư năm nay 25 tuổi, cao 1,83 m, nặng 58kg và là một người mẫu được chú ý tại Đài Loan. Cô bước chân vào nghề người mẫu này từ năm 14 tuổi và vừa mới ký hợp đồng với công ty người mẫu Y Lâm từ đầu tháng 1 năm nay.

Cố Tư Dư đã trải qua một cuộc hôn nhân và có con gái năm nay bốn tuổi. Sự ra đi của cô khiến nhiều người không khỏi đau buồn và tiếc nuối.

Thanh Phong (tổng hợp)

Xem thêm: