Mới đây, một đoạn video ghi lại cảnh người giúp việc đang tắm cho bé trai 3 tuổi được chia sẻ trên trang Facebook cá nhân của bà mẹ ở Hà Nội có tên S.L đã khiến nhiều người rất sửng sốt, bất bình.

Chị S.L chia sẻ:

“Giúp việc tưởng là hiền lành – ít nói – làm việc nhà đâu ra đấy không phải nhắc nhở thì đây, may là mới làm được 1 tháng phát hiện ra không thì lại khổ con khổ cái.

Clip giúp việc tắm cho Tom đây. Mặc dù trong lúc tắm con không hề quậy phá, hay làm gì mà tắm gần xong rồi nó còn bóp mồm bóp miệng thằng bé cho nó khóc ré lên rổi lấy khăn ướt nhúng nước bịt mồm mũi cho nó sặc sụa như thế kia.

Rất nhiều lần con tắm mà khóc to nhưng mọi người đi qua kiểm tra thì không thấy gì. Chỉ nghĩ là con sợ gội đầu nên khóc. Nhưng nhiều lần rồi sinh nghi.

Hôm qua phải đặt máy điện thoại quay xem sao thì thấy nó làm như này đây. Đây là lần mà ít khóc nhất luôn nhé còn lần nào cũng khóc to hỏi nó bảo Tom sợ gội đầu nên khóc chứ có sao đâu.

Nhà thì luc nào cũng có người không bao giờ để giúp việc phải trông con một mình, ăn cũng mẹ hoặc bà cho ăn, vì nhà lúc nao cũng có bà hoặc mẹ kèm cặp người giúp việc.

Nhưng nó chỉ rình lúc mình vừa quay đi hoặc những lúc tắm táp cho thằng bé hay vô tình nó ở riêng với Tom một tí thôi là dúi dấp – hẩy xuống đệm – véo tai trộm thằng bé doạ nó cho nó sợ.

Mọi lần không có bằng chứng chỉ nghi ngờ hôm qua quay lại clip cho xem….”

https://www.youtube.com/watch?v=1RStDsFrc8w&feature=youtu.be

Thông tin chị S.L chia sẻ trên trang cá nhân.
Thông tin chị S.L chia sẻ trên trang cá nhân.

Sau khi thông tin được chị S.L đăng tải, đã nhận được sự quan tâm chú ý của rất nhiều người, hầu hết mọi người đều tỏ ra bất bình trước hành vi đối xử thô bạo với trẻ của người giúp việc này.

Theo báo Khám Phá, chị S.L tên thật là Lan Anh, hiện gia đình đang sinh sống ở phố Khâm Khiên, quận Đống Đa, Hà Nội. Chị Lan Anh cho biết, vợ chồng chị có 2 con, bé trai trong clip là con đầu (tên là Tôm), bé thứ 2 mới 4 tháng tuổi. Người giúp việc này chị thuê cách đây 2 tháng để giúp chị trông 2 con. Chị hy vọng chia sẻ clip này sẽ giúp các mẹ cẩn thận hơn khi thuê người giúp việc trông con nhỏ.

Bạch Liên tổng hợp

Xem thêm: