Vào ngày hôm qua (13/12), Hoa hậu Phạm Hương đã khiến người hâm mộ trong nước không khỏi bất ngờ và phấn khích trước tin, cô đã được ưu ái nhận nhiệm vụ quản lý tài khoản Instagram của cuộc thi Miss Universe 2015 trong 1 ngày.

Theo đó, Phạm Hương đã sử dụng tài khoản Instagram Miss Universe 2015 để thông báo việc mình sẽ nhận nhiệm vụ đăng tải, cập nhật hình ảnh và thông tin của cuộc thi trong ngày hôm đó (13/12). Bức ảnh này của người đẹp Việt Nam nhanh chóng tạo nên cơn sốt trên mạng xã hội khi thu hút 17.000 lượt thích và gần 2.000 bình luận của người hâm mộ trên khắp thế giới. Con số gấp ba lần so với lượng thích trung bình từ 3.000 – 5.000 lượt của các bài đăng trước đây trên trang này càng chứng minh sức hút lớn của Phạm Hương.

pham huong12e3
(Ảnh: Instagram)

Phạm Hương chia sẻ, vì hiện tại đại diện Việt Nam đang có lượng fans và lượt theo dõi khá cao nên được chú ý và cô được chọn quản lý tài khoản của cuộc thi. Với ưu thế này, Phạm Hương có thể chia sẻ nhiều hơn hình ảnh của mình đến với khán giả theo dõi cuộc thi.

Chia sẻ với Dân Trí, Phạm Hương cho biết, chỉ còn 9 ngày cuối cùng nên tất cả đều tập trung vào việc luyện tập bởi các chuyên gia tại cuộc thi và mọi người đều tập rất chăm chỉ. Có rất nhiều hoạt động liên tiếp nên thời gian này các người đẹp thậm chí không có thời gian ăn tối vì vậy ban tổ chức thường đưa bánh ngọt hay thức ăn để thí sinh có thể tự ăn trong phòng.

pham huong12e31
Phạm Hương được đánh giá cao hơn với cập nhật hình ảnh đa dạng phong cách và cách viết những dòng chia sẻ ngắn gọn, thân thiện. (Ảnh: Instagram)

Được biết, so với các thí sinh từng nhận được vinh dự quản lý tài khoản Instagram của Hoa hậu Hoàn Vũ trước đây như Hoa hậu Ấn Độ, Mỹ, Thái Lan, Cộng hòa Dominica thì Phạm Hương vẫn được đánh giá cao hơn với cập nhật hình ảnh đa dạng phong cách và cách viết những dòng chia sẻ ngắn gọn, thân thiện. Đây được xem không chỉ là thành công của riêng Phạm Hương, nó còn nhờ vào sự tích cực đồng hành cùng đại diện Việt Nam trong thời gian qua của người hâm mộ nước nhà.

pham huong2344
Hình ảnh quyến rũ, xinh đẹp, tự tin của Phạm Hương cũng được các chuyên gia sắc đẹp đánh giá cao. (Ảnh: Facebook)

Hiện tại cô đang tích cực tập luyện cùng các thí sinh Hoa hậu Hoàn Vũ 2015 để có thể tỏa sáng trong đêm chung kết diễn ra vào 20/12 tới.

Thanh Phong (tổng hợp)

Xem thêm: