Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Thế giới toàn cầu 2015 diễn ra tại Thủ đô Manila, Philipines vào đêm vào 29/11, rạng sáng ngày 30/11 (giờ Việt Nam) đã khép lại với phần thắng thuộc về Oanh Yến, đại diện duy nhất của Việt Nam tham dự cuộc thi theo lời mời của bà Eym Apawg – Trưởng ban tổ chức Hoa hậu Thế giới toàn cầu.

oanhyen3

Ngoài ngôi vị cao quý này, Oanh Yến còn lọt vào top 3 người đẹp bikini và giành 2 giải phụ là Thí sinh diện trang phục dân tộc đẹp nhất cùng Người đẹp thể thao nhờ sự khỏe khoắn, năng động.

oanh yen43

Oanh Yến tên thật là Hồ Thị Oanh Yến, cô từng tham gia cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt năm 2010 và lọt vào top 10 chung cuộc. Điều bất ngờ là dù có hai con nhưng Oanh Yến vẫn được mời tham dự cuộc thi tại Philippines – nơi được mệnh danh là lò đào tạo hoa hậu khu vực châu Á.

(Ảnh: Internet)

Được biết sau khi trở về Việt Nam, Oanh Yến sẽ lập tức tham dự các chuỗi hoạt động quảng bá cho dự án phim điện ảnh mà cả cô và bạn trai đầu tư hợp tác cùng ca sĩ Ưng Hoàng Phúc ra mắt vào ngày 4/12 tới đây. Tiếp đó là tham dự đêm chung kết cuộc thi “Quyền năng phái đẹp” nhằm tôn vinh nhan sắc của những nữ lãnh đạo doanh nghiệp và đóng góp của họ dành cho xã hội.

Ảnh: Internet

Thanh Phong (tổng hợp)

Xem thêm: