Chung kết cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2015 đã diễn ra ở Magdeburg, Đức vào 2h sáng qua (19/12) với chiến thắng thuộc về Valentina Rasulova, đại diện của nước Nga. Được khán giả bình chọn nhiều nhất, Hà Thu lọt thẳng vào Top 17 bán kết. Đây cũng là thành tích duy nhất của cô trong đêm thi.

Các Á hậu lần lượt trao cho đại diện Philippines – Christi Lynn McGarry (Á hậu 1), USA – Brianne Bailey (Á hậu 2), Venezuela – Katherine García (Á hậu 3), Zimbabwe – Tendai Bongani  (Á hậu 4).

So với dàn thí sinh của Miss Intercontinental 2015, điểm yếu của Hà Thu là chiều cao giới hạn và vóc dáng mỏng manh. Tuy nhiên, trong suốt quá trình tham gia cuộc thi, Á hậu Đại dương đã để lại dấu ấn đẹp trong lòng 64 thí sinh cùng ban tổ chức bởi sự chăm chút chỉn chu trong mọi thứ: từ trang phục dự thi, hình ảnh xuất hiện trước bạn bè quốc tế đến từng món quà đặc trưng của nước nhà.

Được biết, Hà Thu đã chuẩn bị hơn 60 chiếc nón lá có vẽ ảnh chân dung từng thí sinh để làm quà tặng. Ngoài ra cô còn mang theo bức tranh “Em bé Việt Nam cầm bông hoa Trúc mai xanh” (Quốc hoa của Đức) để tặng ngài thị trưởng thành phố. Bên cạnh đó, Hà Thu cũng rủ những thí sinh thân thiết với mình mặc áo dài, đội nón lá để quảng bá hình ảnh cho Việt Nam.

Người đẹp Hà Thu lọt top 17 tại cuộc thi này. (Ảnh: Internet)
Người đẹp Hà Thu lọt top 17 tại cuộc thi này. (Ảnh: Internet)

Như vậy cùng với Lan Khuê, Hà Thu là người đẹp thứ 2 của Việt Nam lọt top 20 trên đấu trường nhan sắc quốc tế. Đây là một kết quả rất đáng mừng và sẽ là động lực để những người đi sau mạnh dạn tham gia và khẳng định mình; và để hai tiếng “Việt Nam” một lần nữa lại được vang lên một cách đầy tự hào.

Thanh Phong

Xem thêm: