Kết quả cuộc thi Hoa hậu Ukraine năm 2015 đã được công bố, người đăng quang là thí sinh mới chỉ 18 tuổi vẫn còn là một sinh viên đại học.

Hôm nay, toàn bộ những cô gái xinh đẹp nhất của đất nước Ukraine đã hội tụ về thủ đô Kiev để tranh cử danh hiệu “Hoa hậu Ukraine”.

Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Ukraine, thông qua sàng lọc đã chọn ra 25 cô gái đến từ các nơi trên mọi miền của đất nước Ukraine, với độ tuổi từ 17 đến 24, để tham gia vào trận chung kết. Căn cứ vào yêu cầu của cuộc thi, những cô gái tham gia không chỉ cần có khuôn mặt xinh đẹp, mà còn yêu cầu phải có vẻ đẹp nội tâm thể hiện ra trong cuộc sống, trạng thái tinh thần và nhiều phương diện khác.

Cuối cùng, cô gái Kristina mới chỉ 18 tuổi, đang học tại trường đại học Khoa học Công nghệ Thực phẩm Quốc Gia, đã giành được vương miện.

Hoa hậu Ukraine 2015, Kristina Stoloka cho biết: "Tôi quá là hành phúc, cảm xúc bây giờ là vô hạn."
Hoa hậu Ukraine 2015, Kristina Stoloka cho biết: “Tôi quá là hành phúc, cảm xúc bây giờ là vô hạn.” (Ảnh: NTDTV)

Kristina thích hội họa, khiêu vũ đồng thời còn am hiểu về nghệ thuật đính cườm.

Hoa hậu Ukraine, Kristina:"Tôi mỗi ngày đều cố gắng phát triển năng lực bản thân, làm phong phú thêm nội tâm, để ngày hôm nay tôi có thể tự tin đứng trên sân khấu này."
Hoa hậu Ukraine, Kristina:”Tôi mỗi ngày đều cố gắng phát triển năng lực bản thân, làm phong phú thêm nội tâm, để ngày hôm nay tôi có thể tự tin đứng trên sân khấu này.” (Ảnh: NTDTV)

Ban giám khảo cho rằng, nội tâm và nhân cách của Kristina khiến cho người ta phải thán phục.

Trưởng ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Ukraine 2015, bà Irina Kopanitsa cho biết: “Lúc đầu Kristina trông có vẻ rất ngại ngùng, chúng tôi tưởng rằng đó là do cô còn quá trẻ, khiến cô trông có vẻ thiếu tự tin. Nhưng sau đó chúng tôi phát hiện ra rằng hoàn toàn không phải như vậy, chúng tôi thấy rằng cô ấy rất lễ phép, đồng thời rất có năng lực để thể hiện bản thân.”

Screen Shot 2015-09-25 at 4.36.53 PM
(Ảnh: NTDTV)

Năm nay, chung kết cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2015 sẽ diễn ra tại Trung Quốc.

Theo NTDTV

Thiên Minh biên dịch

Xem thêm: