Ông Janet và bà Winston Howe kết hôn vào năm 1962. Họ được biết đến là một cặp vợ chồng hạnh phúc. Cuộc hôn nhân của họ vẫn yên ấm sau nhiều năm chung sống cùng nhau.

▼Tuy nhiên, hai vợ chồng phát hiện ra không có gì là vĩnh viễn khi bà Janet qua đời vì bị đau tim vào năm 1995 sau 33 năm chung sống, nhưng điều đó không chấm dứt được tình yêu mà ông Winston dành cho bà.

%image_alt%

▼Để vinh danh người vợ yêu quý của mình, ông Winston đã trồng 6.000 cây sồi trong một trang trại ở vùng Tây Nam nước Anh. Khi trồng những cây sồi, ông đã giấu một bí mật mà 17 năm sau người ta mới phát hiện ra.

%image_alt%

▼Vào một ngày năm 2012, anh Andy Collet đang bay trên bầu trời trên một chiếc khinh khí cầu. Khi đến khu rừng ở vùng Tây Nam nước Anh, anh đã vô cùng ngạc nhiên khi nhìn xuống. Anh thấy một thảm cỏ hình trái tim từ trên bầu trời.

%image_alt%

%image_alt%

▼Thảm cỏ hình trái tim được bao quanh bởi những cây sồi mà ông Winston Howe đã trồng 17 năm cách đây. Đây như một lời công bố về tình yêu mà ông Winston dành cho bà Janet.

%image_alt%

%image_alt%

▼Bạn có thể hình dung ra được câu chuyện tình yêu của họ. Tôi có riêng một chiếc khinh khí cầu và khá thường xuyên bay, nhưng đây cảnh tượng kinh ngạc nhất mà tôi thấy được từ trên bầu trời,” Andy nói trong một cuộc phỏng vấn với Daily Mail. Theo ông Winston, đáy của trái tim chỉ đến trang trại nơi bà Janet lớn lên.

%image_alt%

▼Ông Winston nói với tờ Daily Mail: “Món quà mà tôi dành cho cô ấy sẽ ở đây trong nhiều năm.” Đôi lúc, ông đi đến giữa “trái tim” để hồi tưởng lại những kỷ niệm cùng với Janet.

 

%image_alt%

Tình yêu vô điều kiện mà Winston dành cho Janet thật tuyệt vời!

Video: Tình yêu của cha là vậy

Nhất Tâm (TH)

Xem thêm: