Câu chuyện của người đàn ông giết quá nhiều rắn và mắc bệnh lạ khiến người ta tự hỏi, quả báo liệu có thực sự tồn tại trên đời.

Tại thôn Tháp Loan, xã Điềm Thủy, huyện Liêu Dương, tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc có một người đàn ông tên là Hàn Vĩnh Ba được dân làng gọi là “người rắn”. Mỗi ngày, người đàn ông này đều phải đắp chăn bông dày, nằm trên giường và chỉ thò mỗi cái đầu ra ngoài.

Hình ảnh ông Hàn Vĩnh Ba lúc còn khỏe mạnh
Hình ảnh ông Hàn Vĩnh Ba lúc còn khỏe mạnh

Nếu bỏ chiếc chăn ra khỏi người, ông sẽ có thể khiến người khác nhìn thấy phải kinh sợ. Toàn bộ cơ thể ông có màu tím đen và có nếp uốn lượn che kín thân và có lớp màu trắng nhìn tựa như da rắn. Ông đau nhức khó chịu toàn thân, hai tay luôn ra sức gãi không ngừng. Những lớp da của ông tróc ra rơi phủ đầy giường chiếu.

Cơ thể ông Hàn Vĩnh Ba sau khi bị xà linh trả thù
Cơ thể ông Hàn Vĩnh Ba sau khi mắc bệnh lạ

Ông Hàn Vĩnh Ba luôn rên rỉ trong đau khổ và cầu xin thần linh khoan dung với ông.

Người đàn ông này hàng ngày phải ngâm trong chiếc bồn này để tắm rửa
Hàng ngày ông phải ngâm mình trong chiếc bồn này để tắm rửa

Người dân trong làng cho rằng sở dĩ ông Hàn Vĩnh Ba mắc căn bệnh này là vì ông thường xuyên đánh, giết và ăn thịt rắn.

Căn bệnh ma quái này khiến ông nhiều lần muốn tự tử vì mất niềm tin vào cuộc sống. Ông nói: “Sống quá khổ sở, sống không bằng chết!

Trước đây ông Hàn Vĩnh Ba là người hoàn toàn khỏe mạnh. Cha ông Hàn cũng không ngừng cảm thấy hối hận vì chính ông cũng thường xuyên đánh giết rắn. Gia đình họ 2 đời đều như thế. Và những chuyện không may liên tiếp xảy đến trong gia đình như người anh cả uống rượu say chết trên đường, chị dâu cả bị co giật chết để lại một đứa con. Riêng ông Hàn Vĩnh Ba lại đang bị bệnh tật hoành hành, không dậy nổi. Mọi việc trong gia đình đều dựa vào người cha lớn tuổi của ông.

Trong hơn một năm rưỡi ông Hàn mắc bệnh, gia đình đã đưa ông đến bệnh viện Liêu Dương và bệnh viện ở Thẩm Dương để điều trị nhiều lần nhưng không có hiệu quả. Trái lại, còn khiến cho gia đình nợ nần chồng chất không có khả năng chi trả, đứa cháu không được đi học, cuộc sống vô cùng túng quẫn.

Toàn bộ da của ông Hàn đều rất đáng sợ trông giống như vảy rắn
Toàn bộ da của ông Hàn đều rất đáng sợ trông giống như vảy rắn

Không hiểu vì nguyên nhân gì mà ông Hàn lại mắc căn bệnh kỳ lạ như vậy. Liệu có quan hệ đến việc cả hai cha con ông thường xuyên giết và ăn thịt rắn hay không? Tuy nhiên, từ khi ông sám hối và thề rằng không bao giờ sát sinh nữa, mà thay vào đó sẽ làm nhiều điều thiện lành hơn thì sức khỏe của ông cũng được cải thiện hơn trước rất nhiều.

Theo Letu.life
Mai Trà biên dịch

Xem thêm: