Jeff Dabe sinh ra tại Minnesota, Mỹ. Từ khi còn nhỏ anh đã to lớn khác thường so với những đứa trẻ cùng tuổi. Vì vậy, cha mẹ rất lo lắng đưa anh đến bệnh viện để khám, nhưng kết quả vẫn không có gì lạ thường.

canh tay 2

Dần dần lớn lên, ‘cánh tay kỳ lân’ không những không mang lại rắc rối cho Jeff mà còn giúp anh trở thành nhà vô định vật tay một cách dễ dàng, giống như là gian lận.

canh tay 3

Năm 1980, Jeff tham gia cuộc thi vật tay, nhưng lúc bắt đầu không được may mắn. Năm 1986, anh bị thương cánh tay khi đấu võ nên không tham gia được cuộc thi.

canh tay 4

Nhưng Jeff đã không bỏ cuộc, anh quay lại cuộc thi vật tay vào năm 2012. Lần này, anh đã sử dụng bàn tay trái của mình và giành chức vô định vật tay tiểu bang Minnesota.

canh tay 5

Số liệu cho thấy, chu vi cánh tay của Jeff lên đến 49 cm, thậm chí còn to hơn đùi của người lớn, hai tay có thể dễ dàng cầm hai quả bóng rổ. Bạn bè thường gọi anh là “thủy thủ Popeye”.

canh tay 6

Vợ của Jeff, Gina cho biết cô rất tự hào về “cánh tay kỳ lân” của chồng và có cảm giác rất an toàn. Cô hy vọng anh có thể giành được kết quả tốt trong giải vật tay thế giới, không phụ tài năng thiên phú của mình.

Huy Hoàng

Từ Khóa: