Quá may mắn! Một thợ mỏ tại Victoria, Australia suốt 10 năm liền không ngừng nỗ lực đào vàng tìm kiếm hết phía Đông rồi lại phía Tây. Anh luôn hy vọng rằng một ngày nào đó mình sẽ tìm được một mỏ vàng bí mật dưới lòng đất hoặc một di tích quý giá nào đó. Kết quả, vào một ngày đẹp trời nguyện ước của anh đã trở thành sự thật!

Theo Công ty Phát thanh Truyền hình Úc đưa tin, người thợ mỏ này đã rất ngạc nhiên khi khám phá ra một cục đá bất thường dưới lòng đất. Mới đầu, anh còn lầm lẫn đó là rác sỏi… Bởi vì hình dạng của nó không khác gì một cục đá thông thường.

cuc vang 4kg 1

Kết quả sau khi loại bỏ lớp đất bên ngoài… anh ấy đã rất ngạc nhiên phát hiện đây quả là thứ mình luôn tìm kiếm. Ánh vàng rực rỡ của cục vàng khiến người ta phải chói mắt, đến nỗi anh đã không thể tin vào mắt mình và nói: “Tôi thật sự không thể tin nổi vào mắt mình nữa!”.

cuc vang 4kg 2

Được biết, cục vàng đào được có cân nặng khổng lồ tới 4 kg, dài khoảng 30 cm… Kho báu bất ngờ đã đem đến cho người đàn ông may mắn này 250.000 đô la Úc (khoảng hơn 4 tỷ đồng VN). Người thợ mỏ có ý định sẽ dùng số tiền này để mua một chiếc xe hơi, sau đó bắt đầu một chuyến du lịch vòng quanh thế giới.

cuc vang 4kg 3

Bạn có thấy anh ấy thật may mắn không? Thật không uổng phí 10 năm vất vả tìm kiếm!

Bạch Mỹ

Xem thêm: