Súng đồ chơi luôn được các bạn nhỏ rất yêu thích, dùng súng này để đánh trận giả xem ra rất thú vị. Nhưng trò chơi này nếu có sự góp mặt của người lớn, thậm chí là một kỹ sư của NASA thì sẽ ra sao?

Cựu Kỹ sư NASA anh Mark Rober thường xuyên đánh trận giả với bọn trẻ, nhưng thường bị thất bại thảm hại. Vốn là một kỹ sư, tất nhiên anh không chịu khuất phục đơn giản như thế. Anh Mark đã quyết định tự tạo ra một khẩu súng đồ chơi khổng lồ để “phục thù”. Khi khẩu súng của anh hoàn thành, bọn trẻ chỉ cần nhìn thấy đã lập tức dơ tay xin hàng.

Chiếc súng này là sự hợp tác giữa Anh Mark và 2 người bạn, bề ngoài thì nó giống như những chiếc súng thông thường, nhưng nó to hơn rất nhiều.

Chiếc súng này có sức công phá tương đối mạnh và bắn được rất xa, chiếc súng thông thường khi được đặt bên cạnh chiếc súng này thì chỉ như trò chơi của trẻ sơ sinh.

Không chỉ có chiếc súng khổng lồ này, trước đây anh Mark cũng từng chế tạo ra những trò chơi rất thú vị khác, cuộc sống của những kỹ sư quả là không hề khô khan như chúng ta vẫn tưởng tượng.

Thiên Minh

Xem thêm: