Hầu hết mọi người đều đặt bình gas phía sau xe máy hoặc vận chuyển bằng xe ô tô nhưng chỉ có Sao Paulo là giữ bình gas bằng đầu, không cần dùng tay. Thậm chí, khi dừng xe để chờ qua đường anh cũng không cần chống chân để giữ thăng bằng. Rất ấn tượng.

Bạn có thể nhìn thấy trong đoạn video được quay bởi người đi đường: khi người đàn ông đội bình gas trên đầu ung dung chạy xe đạp vượt qua họ và đứng chờ để qua đường. Không giống như những người khác, anh ta có thể giữ thăng bằng trên chiếc xe đạp của mình mà không cần chống chân xuống đất. Sau gần một phút chờ đèn giao thông, anh nhanh chóng đi tiếp, bỏ lại sau lưng bao ánh mắt ngỡ ngàng của người đi đường.

Ở phía bên kia Trái Đất tại Ukraine cũng có một người phụ nữ tên là Tatyana Kundik với khả năng giữ thăng bằng rất tốt. Cô có thể thực hiện hàng loạt hành động khi đi trên dây và được mệnh danh là Tiểu Long Nữ thời hiện đại.

Trong chương trình Daren diễn ra vào cuối năm ngoái, cô đã trình diễn rất ấn tượng từ xoạc chân trên dây, cho đến nhào lộn, trồng chuối. Thậm chí, cô còn có thể ngồi được cả ghế khi đặt trên sợi dây. Khán giả không thể không vỗ tay trầm trồ trước màn trình diễn đó.

Biên dịch: Thanh Thanh