Chiều 8/12, công an TP. HCM xác nhận đã xảy ra sự việc người đàn ông bất ngờ tử vong trên xe máy ở khu vực đường trước chung cư Galaxy 9 (đường Nguyễn Khoái, phường 1).

Nhiều người dân đi đường thấy một người đàn ông ngồi trên xe máy bấm điện thoại, bỗng gục đầu xuống đất. Thấy lạ, mọi người đã tiến lại gần kiểm tra thì tá hỏa phát hiện ông này đã tử vong trước đó.

Báo Pháp luật và bạn đọc dẫn lời những người có mặt tại hiện trường cho biết, người đàn ông không phải là cư dân tại chung cư Galaxy 9 mà chở người thân đến đây mua đồ vào khoảng 8h sáng.

Chung cư nơi xảy ra sự việc (ảnh chụp màn hình từ 2sao).

Hơn 13h chiều cùng ngày, thân nhân của nạn nhân đã đến hiện trường để sắp xếp việc hậu sự. Hiện công an đang làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Tương tự trước đó, theo Báo Bắc Giang, khoảng 15h ngày 2/6, dân phát hiện một thi thể người đàn ông tử vong trong tư thế gục mặt trên xe máy tại khu vực ngõ số 1, đường Dã Tượng, thị trấn Chũ, huyện Lục Ngạn (Bắc Giang).

Tại hiện trường, nạn nhân mặc quần bò ngố, áo phông màu xám, đội mũ lưỡi trai màu nâu nhạt. Cạnh nạn nhân phát hiện hai chiếc xi lanh đã qua sử dụng.

Xem thêm

Quảng Bình: Đã chuẩn bị lo hậu sự, chàng trai bất ngờ khỏi bệnh ung thư máu