Chú chó đáng yêu luôn theo đuôi chủ nhân, dù chủ nhân đi tới đâu nó đều muốn đi theo tới đó, tiếc là không thể cả ngày ở cùng một chỗ với chủ nhân, lại khiến cho không ít người ấn tượng sâu sắc đối với chú chó đưa mắt nhìn chủ nhân đi ra ngoài. Một người bạn trên mạng Dcard chia sẻ chú chó Huskies nhà mình trông thấy chủ nhân đi ra ngoài không rời mắt dõi theo, điệu bộ dễ thương đó khiến cho bạn bè trên mạng đều cười lăn.

▼Khi đang chơi đùa với chú chó, chủ nhân muốn đi ra ngoài mua đồ uống giải khát. Vừa mới bước xuống cửa anh cảm giác thấy trên đỉnh đầu có ai đang theo dõi, ngẩng đầu lên thì nhìn thấy một tên “khủng bố”

chu cho ngoc nghech 1

▼Chú chó ló mặt ra ngoài nhìn chủ nhân

chu cho ngoc nghech 2

▼Hàng ngày chú chó thường xuyên ở bên cửa sổ nhìn chủ nhân, chỉ là vào lúc ban đêm vẻ mặt nghiêm túc của nó cộng với ánh đèn sẽ có một chút hoảng sợ, ban ngày thì rất đáng yêu

chu cho ngoc nghech 3

▼Lại nhìn chằm chằm…

chu cho ngoc nghech 4

▼Bạn trên mạng cho biết, mẹ anh từng nói chỉ cần anh và chị gái ra khỏi cửa là chú chó nhất định đuổi tới đầu bậc thang rồi mới chạy tới bên giường đưa mắt nhìn cô cậu chủ đi ra ngoài cho đến khi đi khuất mới dừng lại

chu cho ngoc nghech 7

▼”Chủ nhân hôm nay về sớm một chút nhé”

chu cho ngoc nghech 5

▼Chú chó ngồi ngoài cửa đợi chủ nhân về

chu cho ngoc nghech 6

Bạn bè trên mạng đều bị ánh mắt cực nóng của chú chó làm tan chảy, nhìn xem nó lưu luyến không muốn chủ nhân rời đi. Mọi người cảm động nhắn lại: “Yêu quá”, “Siêu dễ thương”… Có người bị điệu bộ của nó làm cho buồn cười nói “Xem xong bức ảnh thứ hai thiếu chút nữa là cười sặc. Bạn cũng cảm thấy buồn cười? Chia sẻ cho mọi người cùng xem chú chó ngốc nghếch đáng yêu này nhé!

Huy Hoàng

Xem thêm: