Một người đàn ông California đã dùng 2 ngàn đô để mua về một chiếc ô tô cũ. Sau khi tháo cửa xe để làm lại kết cấu, anh phát hiện một chi tiết phía sau xe nhô ra nhìn rất không đẹp.

xecu1

Vì là xe cũ nên nó có một chút vấn đề cũng là chuyện bình thường. Anh sẽ xem xét và xử lý để nó trở thành chiếc xe kiểu mới hiện đại. Nhưng càng nhìn vào phần khiếm khuyết của chiếc xe anh lại càng thấy lạ. Anh tự hỏi, liệu có phải chủ xe cũ đã thiết kế chi tiết này để đựng rác trong xe chăng?

xecu2

Cuối cùng anh quyết định mở nó ra, khi nhìn thấy một chiếc túi màu đen kỳ lạ, anh đã rất sợ hãi vì không biết bên trong đựng thứ gì. Đến khi mở chiếc túi ra, anh phát hiện bên trong rất nhiều cọc tiền đô la Mỹ.

xecu3

Tiếp đến, anh lại lấy từ trong ra những hộp nhỏ, nó có trọng lượng rất nặng. Nghi là chất nổ nên anh vừa sợ vừa tò mò muốn tháo chiếc hộp ra.

xecu4

Anh mở thử một góc thì thấy đó là những tờ đô la. Anh tiếp tục mở những hộp tiếp theo, anh vẫn thấy đó là nhưng hộp đựng tiền. Việc phát hiện ra kho báu này khiến anh có cảm giác lâng lâng hạnh phúc trong một thời gian dài.

xecu5

Sau khi kiểm tra, toàn bộ số tiền có trong xe là rất nhiều. Anh đã vô cùng may mắn! Không ai nghĩ ra được rằng số tiền lớn này lại được cất dấu trong chiếc xe cũ trị giá 2 ngàn đô. Quả là không còn lời nào để mô tả! Chiếc xe cũ đã giúp anh phát tài lớn.

San San