Giữa đường phố đông người qua lại, người đàn ông trung niên bận áo đen giả vờ tông xe để dàn cảnh cướp túi xách cô gái trẻ đi trên đường nhưng bất thành, bị người dân phát hiện áp giải lên phường.

Vào khoảng 5h chiều nay, ngày 27/3, một người đàn ông trung niên ăn mặc hầm hố dàn cảnh cướp giật một cô gái tại khu vực Chùa Bộc, Hà Nội, theo Thế Giới Trẻ.

Sự việc xảy ra tại Chùa Bộc.

Được biết, người đàn ông điều khiển chiếc Air Blade cố tình ép đầu xe cô gái đi xe Zip để tạo va chạm. Sau một lúc cãi nhau, cô gái hô hoán khi phát hiện người này định giở trò cướp giật.

Nạn nhân hô hoán sự giúp đỡ của những người xung quanh.

Thấy tranh cãi, rất nhiều người dân xung quanh xúm lại xem xét sự việc. Trong số đó, có cả một cảnh sát hình sự đứng ra phân giải. Không chịu hạ giọng, người đàn ông thậm chí còn lớn tiếng thách thức mọi người và lực lượng chức năng nên bị đưa lên phường giải quyết.

Sau đó, người này đã bị đưa lên phường để giải quyết.

Người này được cơ quan chức năng xác định là đối tượng chuyện dàn cảnh cướp giật, bắt nạt chị em phụ nữ tại khu vực Chùa Bộc. Trong quá trình điều tra, công an còn phát hiện có dao bầu và ma túy trong người đàn ông trung niên này.

(Ảnh Thế Giới Trẻ)/ Mạnh Tiến