Tại thành phố Đại Khánh, tỉnh Hắc Long Giang có một phụ nữ nông thôn tên Trình Thụ Mai, nước giải khát ưa thích của bà là xăng và dầu, mười mấy năm nay bà đã uống hàng tấn xăng dầu, tuy nhiên cơ thể người đàn bà này vẫn hoàn toàn bình thường.

Từ khi bà Trình Thụ Mai còn bé, bà đã rất thích ngửi những khí có tính kích thích cao, mà thành phố Đại Khánh, nơi bà Trình Thụ Mai sinh sống lại là nơi khai thác dầu mỏ. Do đó cơ hội để bà tiếp xúc với xăng dầu là rất nhiều, và tất nhiên những công việc liên quan đến xăng dầu bà đều rất nhiệt tình tham gia.

Trước đây bà Trình Thụ Mai chỉ thích ngửi mùi xăng dầu, nhưng ngửi mãi, ngửi mãi đến khi bà không chịu được nữa liền uống mấy ngụm dầu, và một lần đã xảy ra là không thể vãn hồi được nữa.

Bà Trình Thụ Mai năm nay đã hơn 40 tuổi, tính tình vui vẻ hòa đồng, nhìn một người như thế này, không ai ngờ, bà lại có một sở thích kỳ quái như vậy. Tuy nhiên, nhìn kỹ sắc mặt của bà thì thấy có một chút màu xanh, không biết điều đó có liên quan gì đến “nước giải khát” ưa thích của bà hay không.

Theo NTDTV

Thiên Minh biên dịch

Xem thêm:

Từ Khóa: