Việc thường xuyên đóng cảnh bắt nạt bạn bè trong series đình đám “Harry Potter”, có lẽ đã phần nào ảnh hưởng tới tính cách của nam diễn viên Josh Herdman bởi sau khi kết thúc bộ phim, anh chàng này đã quyết định trở thành… một võ sĩ chuyên nghiệp.

Josh là một trong 14 diễn viên hiếm hoi được xuất hiện trong cả 8 phần của bộ phim Harry Potter từ năm 2001 đến 2011. Trong bộ phim này, nam diễn viên đóng vai trò là một cánh tay của đắc lực của Draco Malfoy trong việc… đi bắt nạt bạn bè yếu thế.

Và có lẽ việc thường xuyên đóng vai ‘du côn’ đã phần nào ảnh hưởng tới tính cách của Josh khi vào cuối tuần qua, cánh phóng viên đã vô tình bắt gặp anh thi đấu tại một lồng bát giác trong vai trò một võ sĩ MMA chuyên nghiệp.

Phát biểu với tờ Mirror, Josh Herdman cho hay: “Tôi không từ bỏ sự nghiệp điện ảnh mà vẫn thường xuyên đi thử vai. Võ đài tự do là nơi tôi kiếm sống. Tôi không nghĩ đó là một sự thay đổi lớn. Đơn giản là tôi đam mê cả điện ảnh và võ đài”.

Được biết, cha của Herdman, ông Martin Herdman cũng là một võ sĩ quyền Anh, và giống như con trai, ông cũng theo đuổi cả sự nghiệp diễn xuất.

“Tôi và Josh  đã chọn MMA vì chúng tôi yêu môn thể thao này. Nó đã ngấm vào máu của gia đình chúng tôi. Thỉnh thoảng tôi cũng đi thử vai, còn đối với môn thể thao này, nó giống như là chơi xổ số để kiếm sống”, ông Martin Herdman nói.

Được biết, Herdman khổ luyện môn võ Nhu thuật của Nhật Bản trong vòng 5 năm qua và đã đặt đến cấp độ đai đen. Trong trận đấu ra mắt cuối tuần qua, Josh Herdman đã đánh bại đối thủ người Ba Lan, Janusz Walachowski với tỉ số 29-28, 29-28, 29-28 sau 3 vòng đấu.

Video trận đấu giữa Josh Herdman và đối thủ người Ba Lan, Janusz Walachowski:

Thanh Phong

Xem thêm: